FastCap Forum

Any dealers in England

Any dealers in England
« on: August 20, 2017, 12:59:52 PM »
Cầu thủ vĩ đại trong lịch sử bóng đá Pelé

Một thành viên của Brazil vô địch World, Pelé được nhiều người xem là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất của mọi thời đại. Sinh ngày 23 tháng mười năm 1940, tại Tres Coracoes, Brazil, huyền thoại bóng đá Pele đă trở thành một siêu sao với vai diễn trong World Cup 1958. Pelé chơi chuyên nghiệp ở Brazil cho hai thập kỷ, chiến thắng ba kỳ World Cup trên đường đi, trước khi gia nhập New York Cosmos muộn trong sự nghiệp của ḿnh. Đặt tên FIFA đồng Cầu thủ xuất sắc thế kỷ vào năm 1999, ông là một đại sứ toàn cầu cho bóng đá và mục đích nhân đạo khác.

Pelé sinh Edson Arantes do Nascimento vào ngày 23 tháng 10 năm 1940 tại Tres Coracoes, Brazil, đứa con đầu ḷng của Joăo Ramos và Dona Celeste. Được đặt theo tên Thomas Edison và có biệt danh là "Dico," Pelé cùng gia đ́nh chuyển tới thành phố Bauru như một cậu bé. Joăo Ramos, tốt hơn được gọi là "Dondinho," vật lộn để kiếm sống như một cầu thủ bóng đá, và Pelé lớn lên trong cảnh nghèo đói. Tuy nhiên, ông đă phát triển một tài năng thô sơ cho bóng đá bằng cách đá một chiếc vớ cuộn lên nhồi bằng giẻ quanh các đường phố của Bauru. Nguồn gốc của "Pele" nickname là không rơ ràng, mặc dù ông nhớ lại khinh nó khi bạn bè của ḿnh đầu tiên gọi ông như vậy. Khi đến tuổi dậy, Pelé đă gia nhập một đội h́nh trẻ được dẫn dắt bởi Waldemar de Brito, một cựu thành viên của đội bóng đá quốc gia Brazil. De Brito cuối cùng đă thuyết phục gia đ́nh Pelé của để cho Phenom vừa chớm nở rời khỏi nhà và cố gắng ra cho Link Sopcast bóng đá trực tiếp hôm nay các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Santos khi ông mới 15 tuổi.


Một huyền thoại sống

Pelé kư hợp đồng với Santos và n* lập tức bắt đầu tập luyện với chính quy của đội. Ông ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên của sự nghiệp của ḿnh trước khi ông bước sang tuổi 16, dẫn đầu giải đấu trong bàn thắng trong mùa giải trọn vẹn đầu tiên của ḿnh và được tuyển để chơi cho đội tuyển quốc gia Brazil. Thế giới đă chính thức giới thiệu với Pele tại World Cup 1958 tại Thụy Điển. Hiển thị tốc độ vượt trội, athleticism và tầm nh́n lĩnh vực, 17 tuổi bùng nổ để ghi ba bàn thắng trong chiến thắng bán kết với tỷ số 5-2 trước Pháp, sau đó ghi được thêm hai trong trận chung kết, chiến thắng 5-2 trên nước sở tại. Các siêu sao trẻ nhận được cung cấp khổng lồ để chơi cho các câu lạc bộ châu Âu, và Tổng thống Brazil Jânio Quadros cuối cùng đă Pelé tuyên bố một kho báu quốc gia, gây khó khăn về mặt pháp lư cho anh ta để chơi ở một nước khác. Bất kể, Santos sở hữu câu lạc bộ đảm bảo thu hút ngôi sao của nó cũng đă được trả bằng cách lập lịch triển lăm hấp dẫn phù hợp với các đội trên toàn thế giới.

Pelé trầm trọng hơn một chấn thương hg hai tṛ chơi vào World Cup 1962 ở Chile, ngồi ra ṿng chung kết trong khi Brazil tiếp tục khẳng định danh hiệu thứ hai liên tiếp của nó. Bốn năm sau đó, tại Anh, một loạt các cuộc tấn công tàn bạo của đối thủ một lần nữa buộc ông phải bên lề với chấn thương chân, và Brazil bị dội ngược từ World Cup sau một ṿng. Bất chấp sự thất vọng trên sân khấu thế giới, huyền thoại của Pele tiếp tục phát triển. Vào cuối những năm 1960, hai phe trong cuộc nội chiến Nigeria báo cáo đă đồng ư một thỏa thuận ngừng bắn 48 giờ để họ có thể xem Pele chơi trong một tṛ chơi triển lăm ở Lagos. World Cup 1970 tại Mexico đánh dấu sự trở lại chiến thắng vinh quang cho Pelé và Brazil. Rầm rộ một đội h́nh đáng gờm, Pelé ghi được bốn bàn thắng trong giải đấu, trong đó có một trong trận chung kết để cung cấp cho Nhận định tỷ số bóng đá chính xác nhất Brazil một chiến thắng 4-1 trước Italia.


Hai huyền thoại bóng đá Brazil

Pelé bố giă từ bóng đá vào năm 1974, nhưng ông bị lôi cuốn trở lại lĩnh vực này vào năm sau đó để chơi cho New York Cosmos ở Bắc Mỹ Soccer League, và tạm thời giúp làm cho NASL một điểm thu hút lớn. Ông đă chơi trận đấu cuối cùng của ḿnh trong một cuộc triển lăm giữa New York và Santos vào tháng năm 1977, cạnh tranh cho cả hai bên, và nghỉ hưu với tổng cộng 1281 bàn thắng trong 1.363 trận đấu. Năm 1978, Pele đă được trao giải thưởng Ḥa b́nh quốc tế về công việc của ḿnh với UNICEF. Ông cũng đă từng là tướng bất thường của Brazil cho thể thao và một đại sứ của Liên Hiệp Quốc cho hệ sinh thái và môi trường.

Pelé được đặt tên của FIFA "Đồng Cầu thủ xuất sắc thế kỷ" vào năm 1999, cùng với Argentina Diego Maradona. Đối với nhiều người, những thành tựu của ḿnh trên sân bóng đá sẽ không bao giờ được tương đương, và vận động viên hầu như tất cả tuyệt vời trong môn thể thao này được đo so với Brazil, người đă từng làm cho thế giới dừng lại để xem chơi siêu việt của ḿnh. Một tay săn bàn sung măn, ông được biết đến với khả năng của ḿnh để dự đoán các đối thủ trong khu vực và kết liễu cơ hội với một cú sút chính xác và mạnh mẽ với cả hai chân. Đầu trong sự nghiệp của ḿnh, anh đă chơi trong một loạt các tấn công các vị trí . Mặc dù ông thường hoạt động trong ṿng cấm địa như một chính tiền đạo hoặc trung tâm về phía trước, phạm vi rộng của ông về kỹ năng cũng cho https://bantinthethao.tv/kq-bd-ket-qua-bong-da-hom-nay.html phép ông chơi trong vai tṛ thu hồi bóng.
« Last Edit: November 11, 2017, 06:55:17 AM by lupacexi »

Re: Any dealers in England
« Reply #1 on: August 21, 2017, 01:20:14 PM »
Yes.  Here is a link to all our international dealers. http://www.fastcap.com/estore/pc/viewContent.asp?idpage=71