FastCap Forum

Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
Ask FastCap / Poerwhead "hole" details?
« Last post by Blindahl on November 16, 2019, 09:00:15 PM »
Are there any details available of the shape of powerhead *s? I'm working on designing a metal mounting bracket that I'd like to be machined to accept powerhead *s, much like the holes in the Stealth Speedbrace. I know they are 9/16" diameter, but the depth and chamfer angle/diameter, as well as the recommended through hole diameter, would be very helpful.

Thanks in advance....

Brian
3
Hi guys, I don't have a house yet, and now I am planning to build a small house. I already brought a house plot, its surroundings were affected by flood in 2017, hence I am a little *htened. While discussing this with one of my friends, he advised me to take construction insurance from Toronto. Does those insurance give coverage to the houses affected by natural disasters? Share your knowledge.
4
Ask FastCap / How can I fix an AOL error code 400?
« Last post by aolsupport on October 20, 2019, 10:28:44 PM »
If you are, confronting AOL error code 400 in your system while opening a new website then there can be various reasons why the server has declined your request. However, once you implement the below-mentioned steps, then you can solve the problem quickly:
   Run the antivirus software for removing the viruses and malware.
   Remove the entire junk files from your system.
   Repair Windows registry entries related to error 400 of AOL.
   Uninstall and then install AOL Messenger.
   For repairing the missing and corrupted file, run Windows SFC.
   Install the available updates on your system.
   Clean installation of Windows may also resolve the issue.
Even after executing these steps if you still confront Http status error 400 then you need to call  AOL tech support where you can speak with experts. The customer team will give you proper guidance that is required for removing the issue altogether.
For more visit:  AOL customer support number
5
Ask FastCap / Re: Flooring Trends
« Last post by fotso on September 25, 2019, 04:37:57 AM »
Hardwood will always be po*r!  Probably depends where you live and what you like!
6
Member Projects / Wall art?
« Last post by elizzaparkerhelan on September 19, 2019, 04:26:05 AM »
I found this wall art while browsing through the web and loved it. https://www.surplusfurniture.com/kingston/accessories/wall-decor/24x36-big-red-tree.html and loved it.

What do you about it? Do you think it will go with white walls?
Thanks
7
Ask FastCap / Re: ANY DEALERS IN BELGIUM
« Last post by FastCap on August 29, 2019, 07:47:01 AM »
Sorry, not Belgium.  Germany and France, yes.  Here is a link to all our distributors. https://www.fastcap.com/content/international-distributors
8
FastCap Wish List / Re: Track Rack
« Last post by FastCap on August 29, 2019, 07:44:47 AM »
Only in a stationary position.
9
Ask FastCap / ANY DEALERS IN BELGIUM
« Last post by sieupetvn on August 29, 2019, 02:21:02 AM »
Chó Ngao Ư Cane Corso thuần chủng mua ở đâu?
Chó Ngao Ư hay chó Cane Corso được biết đến là giống chó nguy hiểm có nguồn gốc từ Ư. Giống chó này nổi tiếng dũng mănh, hung hăn nhưng đặc biệt trung thành. Những cú đớp dứt khoát bao giờ cũng khiếp người ta khiếp sợ v́ mức độ sát thương không thua ǵ su tử. Hiện nay ở Việt Nam, giống chó này chưa được phổ biến và thường có giá khá cao.

Đặc điểm của Ngao Ư thuần chủng
Giống chó Ngao của Ư này có thân h́nh thanh nhă nhưng cơ bắp chắc chắn, khỏe mạnh. Ngoại h́nh có phần vạm vỡ nhưng rất nhanh nhẹn.

Chó Ngao Ư Cane Corso thuần chủng
Chó Ngao Ư Cane Corso thuần chủng mua ở đâu?

Chúng được tin tưởng để giao nhiệm vụ canh gác hay bảo vệ. Những chú Ngao Ư ngày nay được biết đến là hậu duệ của một giống chó dũng mănh được sử dụng trong thời chiến tranh của các quốc gia La Mă.

Chó Ngao Ư là một trong những người bạn đồng hành rất đáng tin cậy trong những gia đ́nh nông dân ở quốc gia này.

Những chú chó Ngao Ư có ngoại h́nh chênh lệch theo giới tính. Những con Ngao đực thường cao từ 60 đến 68 cm và nặng tầm 40 đến hơn 50 kg. Trong kho đó Ngao cái thường cao trung b́nh trên dưới 64 cm và nặng trên dưới 45 kg.

Ngoại h́nh của Ngao Ư luôn cho chúng ta thấy được vẻ nhanh nhẹn, khỏe khoắn và dũng mănh của chúng. Chúng dài cơ thể thường cân đối với chiều cao. Cơ thể hài ḥa với cấu tạo các bộ phận hợp lư.

Thông thường mơm của giống chó này rất rộng và sâu. Mơm chúng thường chiếm khoảng 3,4/10 tổng kích thước chiều dài của đầu. Hay nói chính xác hơn, mơm thường rộng hơn 50% so với chiều dài.

Mặt trước của mơm thường trông bằng phẳng và khá vuông vắn. Nh́n từ một bên, mũi chúng thường khá phẳng và nhẵn. Hai lỗ mũi lớn làm nổi bật khiến khuôn mặt găy trông rơ nét hơn. Tất cả những nét độc đáo này tạo nên vẻ ngoài ấn tượng nhưng có phần hóm hỉnh, khác lạ cho Ngao Ư.

Sự kiêu hănh, ấn tượng của Ngao Ư c̣n thể hiện ở chiếc cổ ngắn h́nh ô van khỏe mạnh. Chiếc cổ ngắn nhưng cực kỳ linh hoạt. Da chúng khá dày và phần da cổ không bị chùng.

Bạn có thể t́m hiểu thêm: Khám Phá Chó Ngao Ư – Cận Vệ Thời Trung Cổ

Mua Ngao Ư thuần chủng ở đâu? Giá cả ra sao?
Xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 2012, tới nay Ngao Ư đă được nhiều người nuôi chó biết đến. Tuy nhiên mức độ phổ biến của chúng chưa đạt đến mức phổ thông. Và nhiều người c̣n khá lạ lẫm với giống chó độc đáo này.

Việc khó t́m kiếm cũng khiến cho giá thành của giống chó Ngao Ư tại Việt Nam bị đẩy lên khá cao. Những trại chó Ngao Ư thuần chủng hiện tại chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Giá của những chú Ngao dũng mănh này dao động khác nhau giữa cá thể cơ giấy tờ và không giấy tờ. Những chú Ngao Ư có đầy đủ giấy tờ dao động từ 25 đến hơn 40 triệu. Trong khi đó giá Ngao Ư không giấy tờ chỉ tầm 15 đến hơn 20 triệu.

Nguồn chó Ngao Ư ở Việt Nam hiện nay c̣n được tiếp cận từ nguồn Thái. Ở Thái Lan, Ngao Ư đă h́nh thành nên một cơn sốt dữ dội trong nhiều năm liền khiến chúng dần trở nên phổ biến. Tại đây giá của những chú Ngao Ư dao động khoảng 15 đến 20 triệu. Bao gồm cả chi phí vận chuyển th́ chỉ mất tầm 25 triệu là có thể sở hữu được Ngao Ư thuần chủng.

Cũng có thể nhập ngoại Ngao Ư từ quốc gia mẹ đẻ của chúng. Tương đương với chất lượng, giá thành của những con Ngao này đặc biệt cao. Thông thường dao động trên $2500, chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Bạn có thể t́m hiểu thông tin các giống chó khác tại Sieupet.com: https://sieupet.com/cho-canh/

Để mua Ngao Ư thuần chủng tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo thông tin từ Siêu pet thông qua số điện thoại: 0973303708 (Hoàng Công Hải) – Siêu pet, đơn vị cung cấp dịch vụ nhập ngoại chó uy tín hiện nay.

Liên hệ: https://sieupet.com

Hoặc mail: lienhe@sieupet.com

Trại giống: Xóm Nhồi – Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 0973 303 708

Mxh: https://500px.com/sieupet0292
10
Ask FastCap / Re: Hot Knife Improvement
« Last post by FastCap on August 28, 2019, 07:38:24 AM »
It's a good point. We will look into it and see if there we can come up with some solution.
Pages: [1] 2 3 ... 10