Notifications
Clear all

Adhesive Products  

  RSS

Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà mặt tiền hốt bạc và tiện ích

Mua nhà mặt tiền, mặt phố là sở thích mong muốn của nhiều người bởi loại hình nhà này có nhiều ưu điểm không những nhanh chóng gia tăng về giá trị mà còn có được nhiều lợi thế về kinh doanh hay đi lại. Do đó, với nhiều người sở hữu nhà thì lựa chọn đầu tiên vẫn là những căn nhà mặt tiền đẹp.

Nhưng thực sự mua nhà mặt tiền, mặt phố như thế nào cho đúng, đảm bảo sinh lời cao hay giúp gia đình an cư lạc nghiệp lâu dài.

Cùng ancu.me trang tin tức các dự án bất động sản mới, thông tin dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tìm hiểu những lưu ý và kinh nghiệm mua nhà mặt tiền hốt bạc, tiện ích lớn dưới đây:

1. Cân nhắc vị trí nhà mặt tiền

Không phải căn nhà mặt tiền, giáp đường nào cũng giúp cho bạn có được lợi thế về giá trị sinh lời hay trong sinh hoạt. Do vậy việc cân nhắc vị trí chọn mua nhà mặt tiền là rất cần thiết bởi nó sẽ là yếu tố ảnh hưởng tới đời sống của bạn.

Hãy chọn các vị trí nhà ở có được những vị trí tốt như gần trường học, nơi làm việc, thuận lợi đi lại, ít tắc đường, ngập úng hay có thể dễ dàng vận chuyển đồ đạc và ứng phó với các trường hợp khẩn cấp.

Nên lưu ý về vấn đề phong thủy một chút bởi nó có thể khiến cho bạn gặp phải các vấn đề không may mắn và ảnh hưởng tới tâm lý. Nhà mặt tiền vốn là nhà được xem có vị trí đẹp nhưng không có nghĩa là nó đẹp về phong thủy. Với phong thủy mua nhà mặt tiền sẽ cần tránh:

 • Nằm ngay góc ngã ba

  [*]Nhà có đường xe chạy theo hướng thẳng vào nhà

  [*]Nhà có vị trí gần khu vực thờ phụng linh thiêng như: đền, chùa, miếu mạo

  [*]Nhà không có vị trí là điểm đen giao thông thường xuyên xảy ra tai nạn

  [*]Nhà có cột điện chắn trước cửa không chỉ bất tiện về sinh hoạt, nguy hiểm mà về phong thủy nhìn vào nó biến nhà bạn thành bát hương, điện thờ và cột điện là nén nhang.

  [*]Tránh đất hẹp hậu, nhiều góc chéo, không vuông vắn.


Chọn mua nhà mặt tiền sinh lời và thuận phong thủy

2. Kiểm tra chất lượng nhà ở

Bạn mua nhà xây sẵn, nhà cũ không phải do mình giám sát thiết kế, thi công nên chắc chắn sẽ cần đánh giá yếu tố về chất lượng nhà ở được xây dựng như thế nào, giá trị sử dụng còn nhiều hay ít để làm căn cứ tính toán chọn mua cũng như giá của của nó.

Những vấn đề về chất lượng của căn nhà có thể quan sát dựa trên những bề nổi: tường, sơn, thiết bị vệ sinh, đường ống nước, điện… để đánh giá cơ bản của chất lượng căn nhà.

Nếu có thể hãy yêu cầu gia chủ cung cấp các giấy tờ có liên quan tới việc xây dựng công trình như bản vẽ thiết kế hay hoàn công. Ngoài ra bạn có thể hỏi thăm xóm làng xung quanh xem địa chất và lý do bán nhà do chất lượng hay chuyển đi đâu, cần tiền… trước  khi có quyết định chọn mua.

Hoặc có thể đến Phòng Quản lý đô thị để kiểm tra hiện trạng cũng như quy hoạch so với bản vẽ chủ nhà cung cấp để biết nhà là hiện trang xây như cũ hay đã có những thay đổi và sửa chữa lại, xây dựng có đúng hay trái phép, có thuộc mốc lộ giới hay quy hoạch….

Đồng thời, nên chú ý nhà mặt phố sẽ rất ồn ào và bụi bặm nên cầm kiểm tra kỹ khả năng cách âm của căn nhà để giúp bạn tiện trong sinh hoạt đặc biệt khi nghỉ ngơi, giảm chi phí sửa chữa sau khi mua.

Tham khảo thêm: Du an nha o xa hoi - Thong tin cac du an nha o xa hoi tren toan quoc

3. Thận trọng với môi trường xung quanh

Nhà phố không có nghĩa là nhà sạch vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ xung quanh xem có bãi rác, hố thải hay không3. Môi trường xung quanh sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống sinh hoạt và mỹ quanh xung quanh nơi bạn sống vì vậy sẽ cần xem xét kỹ.

Thêm vào đó bạn sẽ cần đảm bảo việc kiểm tra môi trường an ninh - văn hóa tránh mua nhà khu vực có an ninh kém, nhiều tệ nạn hay hàng xóm thiếu sự thân thiện khiến cho con trẻ dễ bị ảnh hưởng xấu, thiếu môi trường giao lưu.


Chọn mua nhà mặt tiền phù hợp nhu cầu và an toàn pháp lý

4. Kỹ lưỡng trong vấn đề pháp lý

Pháp lý của nhà ở là yếu tốt mà bạn cần quan tâm khi chọn mua bất cứ loại hình nhà ở nào từ nhà trong ngõ tới mặt phố hay chung cư bởi nó quyết định tới quyền sở hữu của bạn. Do đó, chỉ nên mua nhà khi nhà đó đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà, tài sản khác gắn liền với đất.

Đồng thời, nếu sổ chung hay không nên mua mà nếu có mua thì yêu cầu phải tách sổ trước hoặc các đồng sở hữu phải kỹ văn bản đồng ý cho việc mua bán. Thêm vào đó, nếu cần tách sổ hãy kiểm tra xem tài sản chung đó là hợp nhất có thể phân chia hay không thể phân chia. Nếu có thể phân chia thì có thể làm tách sổ hoặc các đồng sở hữu ký văn bản đồng ý.

Nếu hợp nhất không thể phân chia thì không nên mua bởi nó ẩn chứa nhiều rủi ro trong quyền định đoạt, sử dụng tài sản nhà đất để thế chấp, mua bán lại vì sẽ phải được các sở hữu khác đồng ý mới có thể thực hiện. Bởi vậy, loại nhà này nếu mua phải thận trọng và tốt nhất không nên mua nhà chung sổ không thể phân chia và nếu phân chia phải có văn bản đồng ý, làm thủ tục hợp đồng công chứng đầy đủ để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của người mua.

Song song với những thông tin về vị trí, đặc điểm của căn nhà thì pháp lý ngôi nhà cũng là yếu tố mà người mua cần nắm rõ. Hiện nay đang tồn tại 3 loại giấy tờ nhà, đất: sổ đỏ, sổ hồng và giấy viết tay. Việc giao dịch bất động sản chỉ có giấy viết tay bao giờ cũng rẻ hơn và độ rủi ro rất cao, thậm chí nhiều trường hợp mất trắng. Trong khi đó, mua bán nhà, đất có sổ đỏ hay sổ hồng sẽ được pháp luật công nhận và giao dịch cũng dễ dàng hơn.

Kiểm tra xem đất có quy hoạch, tranh chấp, lối đi chung riêng… hạn chế việc mua đất đang tranh chấp bởi ảnh hưởng tới quyền lợi pháp lý của bạn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn có được những kinh nghiệm mua nhà mặt tiền hốt bạc, sinh hoạt, cuộc sống thuận lợi nhất. Bạn có thể xem thêm các thông tin: Bat dong san ancu.me - Mua ban bat dong san, thong tin nha dat moi nhat 24h hữu ích.

Quote
Posted : 03/05/2018 7:02 pm
Admin

2p-10 can be used to bond wood and plastic with no problem. Care needs to be used with the Activator though. The Activator can cause certain plastics to discolor. 2p-10 does not need the Activator to work and in most cases where plastic is being glued, we recommend skipping the Activator.

ReplyQuote
Posted : 07/05/2018 3:00 am
Share: