ANY DEALERS IN BELG...
 
Notifications
Clear all

ANY DEALERS IN BELGIUM

Chó Ngao Ý Cane Corso thuần chủng mua ở đâu?
Chó Ngao Ý hay chó Cane Corso được biết đến là giống chó nguy hiểm có nguồn gốc từ Ý. Giống chó này nổi tiếng dũng mãnh, hung hãn nhưng đặc biệt trung thành. Những cú đớp dứt khoát bao giờ cũng khiếp người ta khiếp sợ vì mức độ sát thương không thua gì su tử. Hiện nay ở Việt Nam, giống chó này chưa được phổ biến và thường có giá khá cao.

Đặc điểm của Ngao Ý thuần chủng
Giống chó Ngao của Ý này có thân hình thanh nhã nhưng cơ bắp chắc chắn, khỏe mạnh. Ngoại hình có phần vạm vỡ nhưng rất nhanh nhẹn.

Chó Ngao Ý Cane Corso thuần chủng
Chó Ngao Ý Cane Corso thuần chủng mua ở đâu?

Chúng được tin tưởng để giao nhiệm vụ canh gác hay bảo vệ. Những chú Ngao Ý ngày nay được biết đến là hậu duệ của một giống chó dũng mãnh được sử dụng trong thời chiến tranh của các quốc gia La Mã.

Chó Ngao Ý là một trong những người bạn đồng hành rất đáng tin cậy trong những gia đình nông dân ở quốc gia này.

Những chú chó Ngao Ý có ngoại hình chênh lệch theo giới tính. Những con Ngao đực thường cao từ 60 đến 68 cm và nặng tầm 40 đến hơn 50 kg. Trong kho đó Ngao cái thường cao trung bình trên dưới 64 cm và nặng trên dưới 45 kg.

Ngoại hình của Ngao Ý luôn cho chúng ta thấy được vẻ nhanh nhẹn, khỏe khoắn và dũng mãnh của chúng. Chúng dài cơ thể thường cân đối với chiều cao. Cơ thể hài hòa với cấu tạo các bộ phận hợp lý.

Thông thường mõm của giống chó này rất rộng và sâu. Mõm chúng thường chiếm khoảng 3,4/10 tổng kích thước chiều dài của đầu. Hay nói chính xác hơn, mõm thường rộng hơn 50% so với chiều dài.

Mặt trước của mõm thường trông bằng phẳng và khá vuông vắn. Nhìn từ một bên, mũi chúng thường khá phẳng và nhẵn. Hai lỗ mũi lớn làm nổi bật khiến khuôn mặt gãy trông rõ nét hơn. Tất cả những nét độc đáo này tạo nên vẻ ngoài ấn tượng nhưng có phần hóm hỉnh, khác lạ cho Ngao Ý.

Sự kiêu hãnh, ấn tượng của Ngao Ý còn thể hiện ở chiếc cổ ngắn hình ô van khỏe mạnh. Chiếc cổ ngắn nhưng cực kỳ linh hoạt. Da chúng khá dày và phần da cổ không bị chùng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Khám Phá Chó Ngao Ý – Cận Vệ Thời Trung Cổ

Mua Ngao Ý thuần chủng ở đâu? Giá cả ra sao?
Xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 2012, tới nay Ngao Ý đã được nhiều người nuôi chó biết đến. Tuy nhiên mức độ phổ biến của chúng chưa đạt đến mức phổ thông. Và nhiều người còn khá lạ lẫm với giống chó độc đáo này.

Việc khó tìm kiếm cũng khiến cho giá thành của giống chó Ngao Ý tại Việt Nam bị đẩy lên khá cao. Những trại chó Ngao Ý thuần chủng hiện tại chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Giá của những chú Ngao dũng mãnh này dao động khác nhau giữa cá thể cơ giấy tờ và không giấy tờ. Những chú Ngao Ý có đầy đủ giấy tờ dao động từ 25 đến hơn 40 triệu. Trong khi đó giá Ngao Ý không giấy tờ chỉ tầm 15 đến hơn 20 triệu.

Nguồn chó Ngao Ý ở Việt Nam hiện nay còn được tiếp cận từ nguồn Thái. Ở Thái Lan, Ngao Ý đã hình thành nên một cơn sốt dữ dội trong nhiều năm liền khiến chúng dần trở nên phổ biến. Tại đây giá của những chú Ngao Ý dao động khoảng 15 đến 20 triệu. Bao gồm cả chi phí vận chuyển thì chỉ mất tầm 25 triệu là có thể sở hữu được Ngao Ý thuần chủng.

Cũng có thể nhập ngoại Ngao Ý từ quốc gia mẹ đẻ của chúng. Tương đương với chất lượng, giá thành của những con Ngao này đặc biệt cao. Thông thường dao động trên $2500, chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin các giống chó khác tại Sieupet.com: https://sieupet.com/cho-canh/

Để mua Ngao Ý thuần chủng tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo thông tin từ Siêu pet thông qua số điện thoại: 0973303708 (Hoàng Công Hải) – Siêu pet, đơn vị cung cấp dịch vụ nhập ngoại chó uy tín hiện nay.

Liên hệ: https://sieupet.com

Hoặc mail: lienhe@sieupet.com

Trại giống: Xóm Nhồi – Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 0973 303 708

Mxh: https://500px.com/sieupet0292

Quote
Topic starter Posted : 28/08/2019 7:21 pm
Admin

Sorry, not Belgium.  Germany and France, yes.  Here is a link to all our distributors. https://www.fastcap.com/content/international-distributors

ReplyQuote
Posted : 29/08/2019 12:47 am
Share: