Vacuum option with ...
 
Notifications
Clear all

Vacuum option with ChopShop Saw Hood?

Mua chó Kangal ở đâu? Giá bao nhiêu?
Chó Kangal là một trong những giống chó có sức mạnh lớn nhất thế giới. Giống chó này được công nhận như một báu vật ở Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng không chỉ là một người bạn trung thành mà còn là một trợ thủ đắc lực của con người. Mua chó Kangal ở đâu? Giá bao nhiêu? Là câu hỏi lớn của rất nhiều người khi có ý định nuôi. Bài viết dưới đây hy vọng có thể giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Mua chó Kangal ở đâu? Giá bao nhiêu?

Chó Kangal là giống chó có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ. Quốc gia này kiểm soát giống chó Kangal rất cẩn thận. Do vậy, nếu muốn tìm được một chú chó Kangal Thổ Nhĩ Kỳ thuần chủng là không thể. Thậm chí, ngay tại chính quốc gia này thì những chú chó Kangal lai cũng bị kiểm soát chặt chẽ.

Cũng chính bởi vì vậy mà giá của chó Kangal được đánh giá là cao hơn so với các giống chó khác. Trung bình, một chú chó Kangal có giá từ 960 – 1200 USD. Cũng có nhiều trường hợp giá của chúng lên đến 5000 USD.

Không chỉ có mức giá cả cao, chó Kangal cũng không dễ nuôi và huấn luyện. Để có thể nuôi tốt một chú chó Kangal, bạn phải có các điều kiện kinh tế và kinh nghiệm cũng như hiểu biết. Bản thân người nuôi phải hiểu rõ về thói quen, đặc tính, chế độ vận động và dinh dưỡng của chúng.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin giống chó Kangal tại: Chó Kangal – Giống chó có lực cắn mạnh nhất!

Những đặc điểm nhận biết chó Kangal

Về cân nặng: Chó Kangal trưởng thành có cân nặng khoảng 50 – 62kg với con đực, 40 – 55kg với con cái.

Về chiều cao: Khi Kangal trưởng thành và phát triển bình thường, có thể đạt chiều cao từ 76 – 88cm với con đực, cao 70 – 78cm với con cái.

Khung xương: Chó Kangal có khung xương rất chắc chắn. Chúng được nuôi để bảo vệ đàn gia súc khỏi các mối nguy hiểm từ kẻ săn mồi. Điểm đặc biệt nữa của chó Kangal là có chiều dài chân trước bằng một nửa chiều cao.

Tai và đuôi: Chó Kangal có đuôi hơi cụp và tai hơi cong ở tư thế bình thường. Khi có trường hợp bất thường, chúng sẽ dựng đứng cả đuôi và tai lên thể hiện sự dũng mãnh của mình.

Đầu và lông: Chó Kangal có đầu to và lông ở mặt chúng hầu hết là màu đen. Lông của Kangal dày và ngắn. Có hai lớp lông thường màu lông chồn hoặc màu xám nhạt.

Những khả năng đặc biệt mà chó Kangal mang lại

Kangal sở hữu thân hình khá đồ sộ nhưng lại không là trở ngại khiến chúng chậm chạp. Thậm chí, tốc độ chạy của chúng khi cần có thể khiến bạn kinh ngạc. 50km/h là tốc độ chạy mà một chú chó Kangal trưởng thành có thể đạt được.

Chó Kangal nổi tiếng trong lịch sử là “chuyên gia giết sói”. Nhờ thân hình khổng lồ và hàm răng khỏe của mình. Chó Kangal có thể hạ gục bất kỳ con sói nào là mối nguy cơ cho đàn gia súc của gia đình bạn. Lực cắn của chó Kangal đo được là 743 pounds/inch2. Lực này còn lớn hơn cả lực của một chú sư tử khỏe mạnh. Chính vì vậy, chó Kangal được mệnh danh là giống có lực cắn mạnh nhất trong số các giống chó. Vượt qua cả đối thủ khổng lồ là ngao Tây Tạng.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, chó Kangal được goi như một “Quốc khuyển”. Chúng được coi trọng ở quốc gia này đến mức hình ảnh của chúng được in lên hẳn những đồng xu và con tem.

Những chú chó Kangal thuần chủng được nuôi và nghiên cứu bởi chính phủ quốc gia này và viện hàn lâm. Thậm chí, Thổ Nhĩ Kỳ còn lưu giữ gia phả của chó Kangal một cách rất cẩn thận.

Xem thêm thông tin các giống chó khác: https://sieupet.com/cho-canh/

Cũng chính bởi sự yêu mến đặc biệt này mà những chú chó Kangal thuần chủng rất khó để xuất khẩu ra nước ngoài. Chúng được kiểm soát rất chặt chẽ và thậm chí là ban lệnh cấm xuất khẩu.

Trên đây là các thông tin về giá của chó Kangal và một vài đặc điểm thú vị về giống chó này.

Liên hệ: https://sieupet.com

Hoặc mail: lienhe@sieupet.com

Trại giống: Xóm Nhồi – Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 0973 303 708

Mxh: http://sieupet.over-blog.com/

Quote
Topic starter Posted : 22/06/2019 7:19 pm
Admin

Can you send a quick video example Paul via Voxer or WhatsApp or text (+13609413748)?

ReplyQuote
Posted : 24/06/2019 9:19 am
Share: