buc pha
 
Notifications
Clear all
Forum Profile
buc pha
Group: Registered
Joined: 2020-05-31

About Me

Tôi dành cả tuổi xuân tươi đẹp của mình trong 25 năm để trả tiền cho người thân vì lỡ mua phải tủ giày truyền thống gỗ tự nhiên quý hiếm
 
Trong khi những bạn trẻ tuổi hai mươi xung quanh tôi cứ đăng đàn những dòng trạng thái buồn bã hay oán thán về công việc, sự nghiệp hay đơn giản là hôm nay ăn gì đi chơi ở đâu, yêu đương thế nào thì cuộc sống của tôi lại đầy ắp những nỗi niềm nặng trĩu vì phải gánh nợ trên vai. 

tu VT
 
Tất cả cũng tại chiếc tủ giày gỗ tự nhiên mà nhà tôi lỡ mua của một tên lừa đảo.
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂
Tủ giày thông minh 1 tầng có ghế ngồi kiêm nhiệm
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂

Những khoản vay mượn để mua tủ đựng giày bằng gỗ thật đáng sợ. 

 
Tuổi xuân của tôi cảm giác như đang chết dần chết mòn vì phải trả nợ cho người nhà tôi trong một lần họ trót dại mua một chiếc tủ giày hàng tỷ đồng. Trong khi đó bạn biết không, bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc tủ giày thông minh 1 tầng có ghế ngồi với giá suýt soát 1,2 triệu đồng. Kể từ lúc đặt bút ký nhận chiếc kệ giày đó, gia đình tôi có bao nhiêu khổ cực.
 

Bao nhiêu cố gắng bao nhiêu năm làm lụng của tôi như tan biến vào không khí. 
Tôi ăn không dám ăn, ngủ thì lo sợ hàng đêm lúc nào cũng phải tiết kiệm tiêu từng đồng không hẹn hò không tụ tập bạn bè. 
Nhưng đến tháng vẫn phải trả vẫn phải vay mượn từng đồng  và cứ nhận lương là không biết đến chuyện tiêu xài mà chỉ là trả nợ, hàng chục triệu đồng cũng chỉ lo cho việc trả tiền. 
Và cho dù đồng lương của tôi có tăng lên thì cũng sẽ dồn hết vào cái kệ giày thông minh đó. 

 
Tôi cũng rất buồn và áp lực mỗi ngày nhưng không biết làm sao để nói cho gia đình hiểu. Gia đình vẫn nghĩ lương tôi cao, sẽ cố gắng giúp đỡ giải quyết cho gia đình khoản nợ từ chiếc tủ yêu nghiệt. Mà chẳng lẽ tôi lại bắt nhà mình, bố mẹ mình phải vay nợ để trả, thôi thì chấp nhận số phận mình vậy. Có lẽ đến cuối đời tôi vẫn chưa trả xong tiền nợ cho cái tủ giày này và đáng thương là đến lúc đó tôi vẫn không có một giây phút yên tĩnh.

ban ghe VT
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂
https://vanthanh.net/tu-giay-thong-minh-1-tang-co-dem-ngoi/
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂
Năm nay đã 37 tuổi, mà tôi nào dám nghĩ đến chuyện yêu đương vì tôi biết, yêu đương lúc này chỉ làm khổ người ta. Chỉ vì một chiếc kệ đựng giày, tôi ôm nợ hàng tỷ đồng thì lấy gì lo cho người ta. Chỉ làm khổ người ta với hoàn cảnh của mình. Nhiều khi tôi cũng không dám tin sự việc kinh khủng về cái tủ giày hàng tỷ đồng này lại rơi vào gia đình mình, với mình. Thật sự tôi luôn trong trạng thái rất mệt mỏi và chẳng còn muốn giao tiếp hay mở lòng thậm chí nói chuyện với ai vì nó như nỗi sợ luôn đè nặng lên con người tôi.
 

Chẳng ai muốn mình khổ đau chỉ vì một chiếc kệ để giày cả

 
Ở tuổi 25-26 - độ tuổi đẹp nhất đời người, khi những người bạn của tôi cứ đăng những status buồn tâm trạng vì chênh vênh trong công việc và những mối quan hệ, yêu đương rồi trải qua cảm giác thất tình các thứ, thì lòng tôi luôn nặng trĩu và lo sợ vì nợ nần. Tôi cũng chỉ ước được sống như những người bạn của mình ngây thơ và dù không hồn nhiên nhưng vẫn có một tuổi thơ, một thanh xuân thanh thản và vui vẻ để nhớ về. Mình có được những niềm vui như các bạn cùng trang lứa. Tôi biết ngoại ngữ là tiếng anh nên công việc khá thuận lợi vẫn đi làm hằng ngày. Tôi không yêu ai vì sợ họ lại khổ vì khoản nợ từ chiếc kệ giày thông minh từ gia đình. Và vì đó chẳng buồn có gì có thể buồn vì chuyện tình cảm. Giá như không có chiếc tủ giày thông minh 1 tầng kiêm ghế ngồi này mà thay vào đó là một chiếc kệ giày thông minh đa năng thì tôi chẳng phải phiền não nhiều như thế này vì nợ của người thân.

Tu ban VT
 
Tôi không biết khi nào thì tôi mới có thể bắt đầu được tận hưởng cuộc sống mới, của riêng mình và có tiền cho bố mẹ dưỡng da.
 
Vì nợ mà người thân của tôi luôn sống trong khốn khổ và sợ hãi chiếc tủ giày. Thậm chí nó như trở thành một bóng ma tâm lý trong lòng ông bà. 
 

Mua tủ đựng giày thông minh để cha mẹ an lòng

 

Mọi người cứ bảo tôi hay là chạy trốn đi, đừng lo nghĩ gì cho gia đình nữa mà hãy lo cho chính mình đi. 
Tôi thực sự rất buồn dù đó cũng là nỗi lòng của tôi nhưng mà tôi không thể làm vậy được. 
Lòng tôi chắc sẽ không bao giờ được thanh thản khi người thân của tôi vẫn ngày đêm lo chạy vạy tiền trả nợ cho người khác mà chưa trang trí nội thất cho nhà mình. 
Tôi cũng đã cố gắng rất nhiều để hy vọng gia đình mình được an ổn.

 
Tôi đến xưởng mộc Văn Thành và mua cho cha mẹ một chiếc tủ giày thông minh để ông bà có thể sử dụng và an lòng rằng tôi vẫn ổn. Tôi hơn ai hết, hy vọng họ luôn vui vẻ. Có lẽ những đắng cay, chỉ mình tôi chịu là đủ. Tôi không muốn cha mẹ gia đình mình phải khổ nữa.
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂
Xưởng mộc trang trí nội thất & buôn bán đồ gỗ sản xuất giá gốc Văn Thành
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂
Từ ngày có chiếc kệ để giày thông minh bố mẹ tôi đỡ suy nghĩ hẳn. Có lẽ ông bà cũng hiểu, tôi đã cố gắng và hy vọng ông bà được yên lòng như thế nào. Nên có thể họ giả vờ để tôi thấy rằng cha mẹ tôi đang vui mừng và hạnh phúc với chiếc kệ để giày mới này.
Nguon: http://cs.trains.com/members/bucpha/default.aspx

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: