doc than
 
Notifications
Clear all
Forum Profile
doc than
Group: Registered
Joined: 2020-05-28

About Me

4 năm yêu thầm tủ giày thông minh của bạn trai, cuối cùng cũng đã sở hữu một cái cho riêng mình
 
Tôi 22 tuổi. Chị gái tôi cũng là một người cực kỳ thích trang trí nội thất, khi đó chị 26 tuổi, hơn tôi 4 tuổi nhưng so với về niềm yêu thích trang trí nhà cửa, tìm hiểu về các loại linh kiện nội thất thì tôi chẳng kém gì chị cả. 
 
1 - Tôi đã yêu thầm tủ giày thông minh 4 năm trời
 
Lúc đó, tôi mới là một cô sinh viên ngành quản trị kinh doanh, vừa chập chững bước vào mái trường kinh tế - luật , thế rồi như một định mệnh, tôi tìm đến các cộng đồng trang trí nhà cửa, nghiện decor và nhìn thấy tủ giày thông minh 1 tầng, ngay lúc đấy tôi biết mình đã phải phải lòng sự tiện lợi và linh hoạt của nó. Từ lúc đó, trong đầu tôi không sao dứt được hình ảnh về những căn nhà được sắp xếp giày dép gọn gàng, phòng khách có đặt một chiếc tủ giày thông minh ngay lối ra vào, ai đến chơi cũng đều trầm trồ và ra sức khen ngợi.
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂
  Chọn tủ giày thông minh 1 tầng kiêm ghế ngồi tiện lợi
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂
Những lưu ý cần biết khi bố trí chiếc tủ giày thông minh
Lúc đấy, anh ấy - người yêu của tôi đã gần 4 năm, chúng tôi biết nhau từ khi các thiết kế nội thất thịnh hành như giờ còn chưa ra đời, anh còn chưa biết đến xưởng mộc Văn Thành là gì. Không biết phải làm gì để tiết kiệm đủ tiền có thể mua được một chiếc kệ giày giá rẻ tphcm cho riêng mình, tôi thậm chí để anh tìm hiểu về chất liệu, các loại gỗ để đóng đồ nội thất biết rằng với tình yêu của anh dành cho tôi, có khi anh sẽ đóng cho tôi một chiếc tủ giày thông minh thật trang nhã từ kiến thức về đồ mộc mà anh tự học được. Và tôi chấp nhận tình cảm của anh dành cho tôi qua việc anh không quản ngại tìm hiểu về kiến thức, các loại đinh ốc vít, máy bào, máy cắt, máy gọt vô cùng khó nhằn để làm cho tôi một chiếc kệ để giày thông minh. Anh ấy lần đầu nói với tôi về khóa học thợ mộc với một tâm lý vô cùng hưng phấn và hứng khởi, về nhà tôi chơi mà cứ luôn miệng chia sẻ với cả gia đình về những kiến thức nội thất đã học được: nào là phòng ngủ thì nên để giường thế nào, nào là phòng khách nên có kê kệ tivi kích thước bao nhiêu, rồi nếu hai đứa có con, nên kê tủ học cho bé như thế nào.
 
2 - Với tư cách là người yêu của anh, một người yêu thích trang trí nội thất không kém.
 
Tôi luôn tỏ ra hào hứng để nghe anh nói về tất cả những kiến thức đó, người yêu của tôi từ lúc còn nhỏ đã được truyền cảm hứng về tủ giày thông minh rồi. Lúc đó tủ giày thông minh rất là hot rồi nhé, vì nó có quá nhiều cái tiện lợi mà:
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂
  https://vanthanh.net/tu-giay-thong-minh-1-tang-co-dem-ngoi
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂

Tủ bàn TV rất đẹp của Văn Thành
- Có nhiều không gian để đựng giày hơn nhé, kích thước thì cũng thế thôi nhưng mà phải đựng được gấp đôi gấp 3 so với tủ giày thông thường đây
- Thiết kế thông minh, cánh lật tiện lợi, mở ra mở vào lúc nào cũng đóng sát cánh được
- Mẫu mã đẹp, nhiều màu sắc lựa chọn. Không tin bạn cứ vào thử trang web của xưởng mộc Văn Thành mà xem, rất nhiều màu sắc đẹp để lựa chọn nhé. Từ trắng sáng đến các màu trầm ấm như vàng gỗ, đều rất đẹp
- Thiết kế thông minh, cánh tủ giày thông minh 1 tầng có ghế ngồi được gắn nam châm kép, lúc nào cũng đóng kín ngay cả không có giày dép bên trong
 
Chị gái tôi cũng giống như tôi, rất thích các sản phẩm nội thất, rất hạnh phúc được tìm hiểu về thiết kế nội thất. Chị tôi cho rằng trong tình yêu, mà không cùng nhau đam mê kệ giày thì thật là uổng phí. Với anh, dù hai người không được ở gần nhau, nhưng tình yêu vô bờ bến với những đồ đạc trong nhà được thiết kế một cách sang trọng, tinh tế. Ai cũng nghĩ anh sẽ chẳng thể theo được nghề thợ mộc lâu, vì công việc này đòi hỏi tay chân nhiều, phải rất tỉ mỉ và cẩn trọng, hơn nữa còn phải luôn cập nhật thông tin mới mẻ về các loại vật liệu mới như gỗ, thép, đinh, ốc...
 
3- Chị sẽ mua tủ giày thông minh trước khi làm đám cưới nhau
 
Năm tôi học lớp 12, bắt đầu tôi đã có tình cảm với các loại tủ giày rồi, chị gái tôi đột ngột thông báo rằng cũng có tình cảm với những công việc liên quan đến đồ đạc trang trí nội thất, thế nên chị và tôi đã cùng nhau chia sẻ niềm vui này với nhau. Đã chia tay với người yêu cũ rồi, chị tôi vẫn giữ được tình yêu với trang trí nội thất.
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ 
  https://vanthanh.net/
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ 

Bàn ghế và đồ nội thất từ xưởng mộc của chồng tôi
Từ đó, tôi dọn về sống chung với một người anh có tủ giày thông minh trong nhà, có cả kệ để dép thông minh. Tôi với anh cùng nhau vun đắp tình yêu với đồ nội thất, chúng tôi cùng nghĩ về một tương lai khi hai vợ chồng có con với nhau, sẽ cùng nhau tìm hiểu về các loại đồ nội thất cho mấy đứa trẻ. Lúc đó sẽ có rất nhiều điều cần phải lo lắng, nào là tìm tủ giày thông minh 1 tầng kiêm ghế ngồi, rồi các loại bàn học cho con nhỏ, lúc đó sẽ cần phải tìm hiểu thêm kích thước phù hợp, màu sắc yêu thích  của các bé, nói chung là rất nhiều thứ phải lo. Tôi cũng may là có một người chồng biết suy nghĩ, luôn luôn quan tâm chăm sóc cho tôi. Tôi thấy anh là người biết nhiều hiểu rộng, thi công trang trí đồ đạc trong nhà đều xử lý một cách điềm tĩnh, chín chắn.
Nguồn: https://studiumfc.umontreal.ca/blog/index.php?userid=232733

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: