duy anh
 
Notifications
Clear all
Forum Profile
duy anh
Group: Registered
Joined: 2020-06-21

About Me

Đỗ Trùng Dương tư tưởng doanh nhân trong suy nghĩ và hành động.
 
Đỗ Trung Dương cho rằng Sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp bị chi tác động bởi nhiều yếu tố, những điều thiết yếu nhất là những phẩm chất tốt của người lãnh đạo và phải làm sao tất cả những nhân viên trong doanh nghiệp phải nghe theo mình.
 
Vì thế, người lãnh đạo doanh nghiệp nhất thiết phải sở hữu  hoặc tự tạo cho mình tư tưởng theo cách riêng của họ, bởi thực tế là con đường phát triển của doanh nghiệp đều mang những nét riêng biệt của họ. Vậy điểm nổi bật ở đây là gì? Đó chính là yếu tố tầm nhìn chiến lược (ở đây bao gồm cả việc chớp thời cơ và nhận rõ xu hướng phát triển); là thói quen và khả năng lên kế hoạch của một người lãnh đạo bằng cách đặt ra mọi cách thực thi mọi mục tiêu lâu dài cho doanh nghiệp.
 

Kết nối giao thương Viking Group tài trợ
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
 Offical: http://dotrungduong.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
Đó còn là niềm nhiệt huyết đam mê của Đỗ Trung Dương và ý nghĩ hành động không chỉ vì mục đích lợi nhuận. Trong thời gian học đại học nghiên cứu, ông rất tâm đắc trong phạm vi các doanh nghiệp hoạt động khá còn cho rằng họ cần có tư duy xây dựng và theo hướng mạo hiểm, tất nhiên là có tính toán.
 
Vậy bạn có tò mò những người lãnh đạo như Đỗ Trùng Dương Vicky đã nói gì về những yếu tố họ cần phải có để vượt qua những khó khăn trước mắt như chính ông từng vượt qua tin tức sai sự thật Vicky Group lừa đảo hay không? Trước hết họ phải có uy tín, có tiếng nói và khả năng hoạch tầm nhìn; luôn luôn học hỏi và nghiên cứu vào kỹ thuật hay phương pháp mới; và khả năng giao kết với các đối tác của mình. Hơn thế nữa, một người đứng đầu còn cần phải có cử chỉ, cách làm việc chuyên nghiệp; và hơn hết là có đam mê với  kinh doanh, tìm thấy được bản thân mình  trong kinh doanh và hãy theo nó đến hết cuộc đời.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
 Xem chi tiết: https://vi-vn.facebook.com/chutichdotrungduongtapdoanvickychongluadaocongty/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
Ngoài ra, một trong những việc quan trọng làm đau đầu các chủ tịch từ xưa đến bây giờ là các quyết định liên quan đến nhân sự. Doanh nhân nào nào cũng biết, khó khăn  hơn hết đó  là tìm được và lôi thuyết phục được người giỏi về với mình; đào cho họ cùng suy nghĩ với mình, giữ chân được họ và tạo đam mê đối với công việc cho họ.
 
Vậy Đỗ Trùng Dương làm sao để có cho riêng mình những yếu tố nhắc đến trên đây? Chúng ta hãy cùng nhau đi xem tư duy của những doanh nhân thành công, hãy khám phá tư tưởng nhà doanh nghiệp.:

Doanh nhân tham dự sự kiện ngoại giao (trái)
1. Thái độ và tư tưởng
⫸ Tố chất sáng tạo và luôn luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm cho công việc của mình, cũng như có được sự tin tưởng, không dễ dàng chịu thất bại, sẵn sàng đứng lên sau thất lại và dễ thích nghi của những chủ tịch thành đạt không chỉ nằm yên trong tính cách của riêng ai, mà phải cho mọi người thấy được bằng hành động. 
⫸ Và mặc dù những yếu tố cốt lõi của những doanh nhân thành đạt như trí thông minh và nhiệt huyết kinh doanh cần phải là bẩm sinh, nhiều nhân phẩm có thể do bẩm sinh hoặc cũng có thể qua quá trình rèn luyện.
⫸ Quá trình tích lũy từ việc rèn luyện đó đòi hỏi nỗ lực rất lớn, không những vậy mà còn phụ thuộc nhiều vào cá nhân từng cá nhân cũng như động lực thúc đẩy họ. Sự nỗ lực không ngừng sẽ giúp họ đạt được thành công trong tương lai.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
 Xem tin đính chính: Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●

Đỗ Trùng Dương Viking tham gia sự kiện ngoại thương Việt - Nga
2. Toàn tâm và quyết đoán
Đây là hai yếu tố không thể thiếu trong Đỗ Trùng Dương, vì hai yếu tố này giúp người lãnh đạo vượt qua những trở ngại vô cùng khó khăn, đồng thời bổ sung vào những còn thiếu sót khác. Điều này tài giỏi hay thậm chí là cả sách vở sự thông minh bẩm sinh cũng khó mà vượt qua được:
- Trong bất cứ một hợp đồng nào, sự tập trung toàn tâm vào hợp đồng đó cũng là một yêu cầu không thể sót, và Đỗ Trung Dương Viking luôn luôn phải chịu một áp lực nặng nề cứ liên tục đè lên họ. 
- Họ không biết phải làm sao để đưa công ty của ông vượt qua được thử thách tin đồn Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo này, trở ngại ban đầu và tồn tại được; để có thể tồn tại trong ngành BĐS này và còn để cho họ tiến xa hơn trong tương lai. 
- Các ông chủ phải dồn thời gian, tâm huyết và đầu óc doanh nhân Dương cho công việc, đó là lý do họ thường phải hy sinh cá nhân bản thân mình.
- Doanh nhân thường có trong mình những mong muốn vượt qua được mọi giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp với tin tức Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo từ các trang mạng xã hội. 
 
Từ đó ông tự mình đưa ra cách như thế nào để giải quyết mọi vấn đề và hoàn thành tốt các kế hoạch được sao. Doanh nhân là phải có kỷ luật riêng của mình, có tâm huyết và phải thực hiện bằng được những gì mình đã muốn. Thử thách không là gì đối với họ, quan trọng là cách họ vượt qua như thế nào, chẳng qua nó chỉ làm cho vạch đích cuối cùng xa hơn một chút nữa thôi. Tuy nhiên, các người đứng đầu lại đồng tình rằng, việc kiên trì theo đuổi đam mê tới cùng của họ không có nghĩa họ không nhận thức được cái gì đang nhằm trong lòng bàn tay của rõ cái gì nằm trong tầm tay của mình và cái gì là không thể đạt được; cũng như khi nào việc nhờ vả là thực sự cần thiết và quan trọng là thực hiện mục tiêu lâu dài cho sau này.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
 Nguồn: https://www.themehorse.com/support-forum/users/songhanh/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: