huong thao
 
Notifications
Clear all
Forum Profile
huong thao
Group: Registered
Joined: 2020-06-19

About Me

Nếu bạn tin Đỗ Trùng Dương lừa đảo là tin đồn nhảm nhí thì nói đi ngại gì
 
Tôi là tác giả cho ra đời bài viết "Đừng tin vào tin đồn Đỗ Trùng Dương lừa đảo, tất cả chỉ là bịa đặt mà thôi". Vì bài viết khá ngắn nên chắc chắn rằng chưa cho bạn thấy tất cả các lý do cũng như đầu cua tai nheo của câu chuyện, hôm nay tôi viết bài này với hy vọng để các bạn hiểu rõ hơn tại sao tin đồn đó không thể là sự thật và kêu gọi các bạn lên tiếng để biết rằng Vicky group lừa đảo là không đúng đâu. Chỉ là một cú lừa mà thôi.
 
Tôi sinh ra ở mảnh đất Bình Định, đến năm 18 tuổi thì vào Sài Gòn học đại học, khá giống với chủ tịch tập đoàn Viking mà chúng ta sẽ nhắc đến trong bài viết bên dưới. Người cũng sinh ra ở Bình Định và trở thành sinh viên Bách Khoa với thành tích xuất sắc cực kỳ mà bao người mơ ước. Nhưng chưa hết, sau đó ông còn gầy dựng được một tập đoàn bất động sản rất gì và này nọ mang tên Viking Group - nơi nhiều người gửi gắm ước mơ du lịch bất động sản, đầu tư để ông Dương dùng mọi nỗ lực và tài cán bành trướng thêm về dịch vụ này.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
 Read More: https://vtc.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/do-trung-duong-hbc--vcci-va-than-the-it-nguoi-biet-ar504760.html
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●

Hình ảnh doanh nhân Đỗ Trùng Dương tham gia sự kiện
 
1.Tin tức từ trên trời rơi xuống
 
Tốt nghiệp đại học, ông Dương không ngừng học hỏi thêm về kinh doanh, biết thêm nhiều và các chiêu thức kinh doanh để có thể tạo dựng riêng cho mình một mảnh đất để lập nghiệp: 
⫸ Thế rồi, như chúng ta đều biết, Vicky group ra đời, làm ăn thuận lợi thu về mỗi năm lợi nhuận hàng trăm tỉ đồng, là sự tự hào của cả Việt Nam và của nền kinh tế Việt Nam cho đến khi dính phải tin đồn Viking group lừa đảo.
⫸ Tin tức từ trên trời rơi xuống này đã có ảnh hưởng cực kỳ lớn đến con đường sự nghiệp và lợi nhuận của công ty Viking. Đúng là một cái hạn với ông giám đốc Dương. 
⫸ Tôi nói như là trước kia, không ai biết Đỗ Trùng Dương là ai thì giờ quá nửa biết đến ông qua cái tin không đâu vào đâu kia. 
⫸ Nhưng rồi trước sau gì, không những sự thật sai trái đó qua đi, khi thanh danh của ông Dương được tẩy trắng, thì sẽ có nhiều người quan tâm hơn đến sự nghiệp và những công trình kinh tế của ông giám đốc Dương.

Dự án bất động sản
 
2. Làm rõ một vài điểm về doanh nhân mà tại sao nhiều người chưa biết.
 
Điều đầu tiên có thể nói đến đó chính là người lãnh đạo Đỗ Trùng Dương có tiếng nói trong tập đoàn Viking group, đã đưa công ty đi lên mà mang đến những hiệu quả công việc không ngờ cho cả công ty:
 
✠ Quả là một người đứng đầu hiếm có khó tìm, làm sao mà ngờ được rằng một người xuất thân từ dân kỹ thuật, đi tay ngang sang kinh tế lại có thể gặt hái được nhiều thành tựu đến thế cơ chứ. 
✠ Tiếp theo là, ông giám đốc Dương là một người có rất nhiều danh tiếng, được tin tưởng tuyệt đối từ những người làm việc lâu năm. 
✠Nhờ thế, nhiều năm liền, ông được giữ chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị của VCCI, và không ngừng đóng góp cho hội. 
✠ Ông cũng không ngừng làm những dự án từ thiện cho các trẻ em nghèo, xây dựng thư viện cho các em học sinh ở nông thôn có cơ hội đọc sách và học tập tốt hơn.
✠ Sau gần 1 năm theo dõi câu chuyện Tập đoàn Vicky lừa đảo, tôi cuối cùng cũng có kết luận tất cả chỉ là những tin đồn đại để vùi dập thanh danh của ông Đỗ Trùng Dương mà thôi.
 
Đây rõ ràng là chiêu trò của đối thủ kinh doanh ông Dương, người muốn tiến thân vào thị trường kinh doanh gay gắt bất động sản nhưng lại sử dụng thủ đoạn không công bằng để ông Dương bị đưa ra khỏi thị trường gay gắt này. Thật tiếc cho họ là ông Dương lại là người qua bản lĩnh, không thể gục ngã chỉ vì một tin đồn không đúng và xác đáng này. 
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
 Useful Link: https://www.youtube.com/channel/UCtwoxtx4LRGALSpycK0Wwdg
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●

Doanh nhân tham gian ngoại giao Việt - Nga
 
3. Từ chối những tin tức không chính thống
 
Hồi mới đọc Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo, tôi thấy rất khó hiểu là tại sao Đỗ Trùng Dương Vicky - một chủ tịch tập đoàn đầy danh tiếng, có rất nhiều niềm tin và uy tín như thế lại dính  vào một tin đồn thế này. Vậy thực hư là  thế nào, ai đúng ai sai, liệu rằng đó có phải chỉ là một sự sai trái nào đó được dàn dựng lên không? Tôi từ chối tin những tin tức như thế trên báo chí. Và tôi đã đúng các bạn ạ. Ơn giời, nhận định của tôi đã không trượt phát nào. Tôi biết ngay từ đầu là cái tin đấy mong manh tình về như cái cách mà người mới chia tay đi trên dây.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
 Selected For You: http://dotrungduongvacuocchienchongluadao.over-blog.com/2019/10/chu-tich-do-trung-duong-tap-doan-vicky-len-an-lua-dao-bat-dong-san-cong-ty-dau-tu-can-thong-minh.html
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
Công ty Vicky lừa đảo cũng vô lý hư người yêu cũ nhắn tin vậy. Không thể nào là sự thật được đâu. Làm sao lại thành sự thật được khi mà không có bất kỳ giấy tờ nào chứng minh được rằng ông Dương lừa đảo. Nhưng sao tin đồn lại lại nhanh hơn gió mùa thu đến thế? Có lẽ vì bản tính con người là nhiều chuyện và thích đọc tin tiêu cực. Tin tức lan nhanh với tốc độ chóng mặt, Đỗ Trùng Dương là ai được search nhiều vô kể. Thế nên là 200 tỷ vốn điều lệ bay vèo vèo trong phút chốc mà không ai hiểu chuyện gì xảy ra, chỉ có ông Dương nhận ra để mà níu kéo mà thôi. Chứ không Viking Group toang rồi.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
 Nguồn: https://ken.pucsp.br/reb/user/viewPublicProfile/3150613
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: