khoi dau
 
Notifications
Clear all
Forum Profile
khoi dau
Group: Registered
Joined: 2020-05-26

About Me

Này cô gái, bạn có thể thiếu người yêu nhưng đừng thiếu tủ giày thông minh cho nhà mình
Bạn là thành viên bền vững của hội FA, yêu thích sự độc thân và vô cùng ghét sự ràng buộc. Không yêu ai cũng chẳng sao những thiếu tủ giày thông minh là một thiếu sót lớn cho nhà bạn đấy.
1. Vì sao cô nàng độc thân cần tủ giày tiện lợi.
Sau mọi thứ thì tgtminh độc thân cũng khiến ta mạnh mẽ hơn và bạn thấy yêu đương tốn thời gian. Bạn biết không các cô nàng độc thân ơi, yêu thì tốn thời gian nhưng mua tủ giày tiện lợi lại tiết kiệm thời gian rất nhiều đấy. Bạn chắc chắn có thể  hài lòng với tình trạng của cuộc sống hiện tại với tủ giày kiểu cũ, nhưng thực sự lại là bạn hoàn toàn có thể đạt được hơn mức hài lòng so với những người chỉ biết sử dụng kệ để giày như cũ và suốt ngày phải đau đầu lo lắng về vấn đề để dép không đủ. Và còn rất nhiều vấn đề khác có thể được giải quyết với kệ giày thông minh của Văn Thành. Có rất nhiều điểm khác biệt của loại kệ để giày  này so với loại kệ dép cũ:
◆ Kệ để giày có sức chứa hơn gấp ba lần nhờ vào thiết kế thông minh
◆ Kệ giày có thể dùng để cất mũ nón và còn kết hợp với ghế ngồi
◆ Tủ để giày có chất liệu là gỗ hoàn toàn thân thiện với môi trường.
═══════════════════════════════
Xem thêm: kệ giày thông minh - vanthanh.net 
═══════════════════════════════

Ảnh 1 - Kệ dép truyền thống lại thường bực bội.
Những cô gái lựa chọn tủ giày thông minh là những cô gái luôn sống trong sự tiện lợi và thoải mái ngay trong chính căn nhà của mình. Tất nhiên, ngược lại với người chọ kệ dép truyền thống lại thường bực bội, không biết nâng niu giá trị của những đôi dép.
Với tình trạng bực bội trước những đống dép lộn xộ dai dẳng từ năm này qua năm tháng, một số cô nàng độc thân lại không nhận ra việc đó ảnh hưởng đến chất lượng của sống mình đến mức nào. Hãy yêu lấy bản thân mình hơn và mắc kệ người ta nói gì đi chăng nữa, hãy khiến cuộc sống độc thân của mình thoải mái hơn bây giờ. Bạn không yêu người khác, chẳng lẽ bạn cũng không yêu những đôi dép của mình luôn sao? Đối với việc bạn chưa có người yêu thì tốt cho bạn thôi nhưng mà nói thật nếu không có cho mình tủ để giày thì không tốt chút nào.Sẽ có khi đống dép của bạn ngày càng nhiều,ai mà ngừng được việc mua sắm tâng trang bản thân đúng không? Lúc này bạn sẽ thấy cần một tủ để giày mới chứ đừng nghĩ mình không thể làm gì khác nữa. 
Một khi bạn sở hữu một tủ để giày thông minh, sẽ chẳng có lý do gì khiến bạn  chê bai và quay lại sử dụng loại tủ để giày kiểu cũ nữa. Và lúc ấy, tôi không thể không nói lời chúc mừng với những cô gái tìm được tủ để giày của Văn Thành. Còn nếu bạn cảm thấy mình cần tủ giày tiện lợi thì hãy mua ngay đi nào. Người thông minh sẽ biết họ cần gì cho nhà mình, và tủ giày luôn luôn tỏa ra sức hút không thể chối từ khi bạn thiết kế nội thất. Một người vừa độc thân vừa kgtminh thì còn gì hấp dẫn bằng đúng không nào?

Ảnh 2 - Người thông minh sẽ biết họ cần gì.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
See more: Kích thước tủ kệ để giày thông minh giá rẻ bằng gỗ từ xưởng mộc Văn Thành HCM 
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
2. Cách bài trí tủ dép  trong nhà của cô nàng độc thân:
Vì không có người yêu nên việc đặt tủ để giày ở đâu hoàn toàn là quyết định của riêng bạn. Chưa kể kiểu dáng của kệ để giày cũng hoàn toàn do bạn quyết định. Những áp lực từ đống dép bừa bộn, có đôi khi họ sẵn sàng chọn bừa cho căn hộ một kệ để giày kiểu cũ. Cho đến khi ai đó đã gợi ý cho họ tủ giày thông minh và họ nhanh chóng sở hữu nó cho nhà mình. Vậy sau khi sở hữu được một tủ để giày thông minh như vậy thì việc còn lại là giữ gìn và bày trí nó ở đâu trong nhà. Vì sao việc bài trí tủ giày lại quan trọng như vậy? 
Tủ giày này có thể được tận dụng như một món đồ nội thất trang trí vì thiết kế trông như một tủ đồ. Bạn hãy đặt một kệ dép trong phòng ngủ, một kệ dép trong phòng khách và cho gì là đặt thêm một kệ ngoài cửa chính cũng không chiếm diện tích là bao. Mà kệ dép  này có sức chưa vô cùng lớn nên bạn có lẽ cũng không cần nhiều kệ dép đến vậy. Mà đặc biệt là tránh xa nhà bếp ra, bởi kệ giày thông minh tphcm làm từ gỗ dù là thân thiện với môi trường nhưng phải đề phòng việc cháy nổ:
◆ Cái gì mà không có hai mặt của nó đúng không nào.
◆ Kệ dép này có thiết kế vô cùng trang nhã, đường nét lại sắc sảo.
◆ Nếu bạn là một nàng độc thân khó tính thì hãy chọn loại kệ dép có tông màu trầm, nếu bạn là người dịu dàng có thể chọn kệ dép có tông màu sáng hơn.

Ảnh 3 - Người thông minh sẽ biết họ cần gì.
Ngoài ra, nếu có chút hoa tay bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình lên  tủ giày thông minh. Hãy tạo ra cho mình một kệ dép màu sắc đậm cá tính của bản thân. Bạn hãy mua giấy dán để trang trí kệ dép, bạn nghĩ sao về vẽ lên tủ giày của mình hay nếu bạn không có hoa tay hãy nhờ Văn Thành thiết kế riêng kệ dép cho bạn. 
Vậy nên có lý do gì mà bạn không sở hữu tủ dép cho nhà mình và quên đi loại kệ dép xưa cũ. Hãy biến cuộc sống độc thân của mình trở nên lý tưởng nhất nhé. 
 
 

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: