mie mi
 
Notifications
Clear all
Forum Profile
mie mi
Group: Registered
Joined: 2020-07-07

About Me

Cặp vợ chồng sống hạnh phúc như xưa nhờ có tủ giày thông minh
 
Ngày trước trong nhà lúc nào cũng có tranh chấp cãi vã về việc ai làm nhiều việc nhà hơn ai. Tuy nhiên từ ngày có chung sở thích là tủ giày thông minh hai vợ chồng như tìm lại được quan điểm sống chung và từ đó trở nên vô cùng hạnh phúc đến nỗi bạn bè xung quanh cảm thấy vô cùng ghen tị với họ.
 
1 - Chuyến đi mua tủ giày thông minh đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của hai vợ chồng
 
Mỗi sáng, hai vợ chồng xuất hiện trong cửa tiệm của Văn Thành để lựa chọn kệ để giày. Cả hai có hàng trăm cuộc cãi vã về vấn đề này và đôi lúc chị nghĩ rằng cuộc hôn nhân này khó lòng mà cứu vãn được nữa. Những ngày tháng như này quá ngột ngạt khiến chị không thở nổi và thực lòng muốn thoát ra khỏi cái cửa tiệm bán đồ nội thất này. Chồng chị trông cũng không vui vẻ là bao vì biết cả hai sẽ lại tiếp tục cãi nhau về việc mua tủ giày nào cho con. Ý kiến của anh từ đó đến giờ thì kệ giày thông minh vẫn là thứ tốt nhất và không hiểu sao vợ lại có thể không đồng ý chỉ vì giá của chúng có phần cao hơn một chút. Một nhân viên tư vấn nhanh chóng tiếp cận cặp vợ chồng này và giới thiệu cho họ dòng tủ giày thông minh 2 tầng mới. Người nhân viên này còn trẻ và vô cùng nhiệt tình, cô ấy nói rất nhiều về tủ giày thông minh nhưng những gì chị nhớ nhất đó chính là:
 
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂
   Xem thêm: https://vanthanh.net/tu-giay-thong-minh-2-tang/
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂

 
 
 
Sẽ thật không may cho những bạn mua phải kệ đựng dép kém chất lượng - Ảnh 3

Chúng tôi có dịch vụ giao kệ để giày tận nhà và nếu có bất kỳ hư hỏng nào quý khách hàng sẽ được bồi thường ngay tức khắc
Kệ để giày này là loại mới nhất bên công ty và chúng có rất nhiều cải tiến từ kiểu dáng cho đến các tính năng của sản phẩm
Kệ để giày có gắn nam châm tại cửa tủ nên giày dép không bao giờ bị rơi ra ngoài như các loại kệ truyền thống

 
Dường như những lời của cô nhân viên nói này có bùa mê vậy, thoáng chốc tôi bị thuyết phục và đồng ý đặt tủ giày thông minh 2 tầng Văn Thành mà theo cô ta nói là mọi người vô cùng yêu thích chúng. Chồng cũng rất bất ngờ bởi quyết định này và cũng là lần đầu tiên sau ba tháng cãi vã tôi đã thấy nụ cười trên môi anh. Không cười sao được khi đã mua đúng loại kệ để giày anh ấy yêu thích nhưng hãy chờ xem, chỉ cần kệ để giày này có bất kì khuyết điểm nào thì tôi chắc chắn sẽ là người thắng cuộc trong các lần tranh cãi. 
 
2 - Tiến hành kế hoạch khiến vợ phải xiêu lòng trước tủ giày của Văn Thành
 
Nhà này từ đó đến giờ chỉ nghe theo ý vợ tôi và tôi vẫn thấy ổn về việc đó dù bạn bè có hay cười chê. Nhưng lần này là lần tôi không thể nào đồng ý với việc cô ấy muốn mua kệ để giày kiểu cũ cho con gái. Bây giờ đã là thời đại nào rồi mà chúng ta còn phải sử dụng những sản phẩm lỗi thời như thế. Kinh tế nhà tôi cũng đâu phải là kém gì mà phải tiết kiệm vài ba đồng lẻ để mua kệ để giày ấy. Thật sự đây là lần đầu chúng tôi cãi nhau to đến như vậy nhưng dù sao thì tôi vẫn sẽ giữ ý kiến của mình cho đến khi cô ấy tâm phục khẩu phục thì mới thôi. Mỗi ngày trôi qua tôi đều lo lắng và dường như nó thành động lực để tôi kiên quyết khiến cô ấy phải say đắm với kệ giày hiện đại.
 
 
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂
   Xem thêm: https://www.flickr.com/groups/tu-giay-thong-minh-2-tang/
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂

 
 Sở hữu được món đồ hàng hiệu - Ảnh 1
Mọi việc không hề dễ dàng chút nào nhưng ngày hôm nay vợ tôi đồng ý mua tủ giày khiến tôi rất ngạc nhiên. Tôi thầm cảm ơn cô nhân viên tư vấn ấy và cũng ước giá mà mình có khả năng thuyết phục như vậy thì đâu phải cãi vã lâu dài. Khoảng 5 ngày sau kệ giày được giao tới nhà và tất nhiên là con gái thích mê rồi. Con bé reo lên và ôm chầm lấy mẹ nó vì tặng cho nó tủ giày thông minh màu hồng mà nó rất yêu thích. Vợ tôi ho vài tiếng rồi nói: " Xem ra chỗ này cũng uy tín đấy chứ, giao tủ giày khá nhanh và có vẻ nhìn đẹp đấy"
 
3 - Cãi nhau không cần phải phân định ai thắng thua miễn là vợ tôi đã đồng ý mua kệ giày mới.
 
Không ngờ kệ giày này lại tuyệt vời đến mức tôi nhận thua trong cuộc tranh cãi này. Chồng bỗng trở lại thành một người tâm lý,không hề lên mặt mà còn an ủi tui. Bỗng chốc, tôi thấy mình là một người vợ nhỏ nhen khi chỉ biết nghĩ mình là đúng. Cho đến ngày hôm nay nhìn thấy nụ cười rạng rỡ con gái tôi khi được tặng tủ đựng giày dép thông minh tôi thấy mình sai lắm rồi. Sẽ chẳng có gì quan trọng hơn việc hài hòa sở thích trong gia đình và đôi khi mình hy sinh chịu thiết chút cũng không sao.
 
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂
   Xem thêm: https://xuongmocvanthanh.weebly.com/news/tu-ke-de-dung-giay-dep-thong-minh-bang-go-gia-re-van-thanh
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂

 
 Vừa sang vừa tiện ích - Ảnh 2
Nói qua về kệ giày này thì chúng đúng là có sức hút nên chồng tôi mới khăng khăng mua như vậy. Chắc vài hôm, tôi sẽ mua thêm vài kệ giày nữa để làm cho chồng bất ngờ. Một căn nhà sang trọng thì đồ nội thất cũng không được thua kém đúng không nào? Các chị em có thể mua dùng thử rồi cho tôi biết cảm nghĩ nhé.
 

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: