minh khoa
 
Notifications
Clear all
Forum Profile
minh khoa
Group: Registered
Joined: 2020-06-23

About Me

Tuổi 8x hay 9x đang dẫn đầu trong thị trường bất động sản.
 
Cứ để ý mà xem, không ít doanh nhân trong ngành bất động sản hiện giờ hay các ngành khác đang có độ tuổi trung bình là 30 - 40 tuổi. Vậy là 9x và 8x đang cầm quyền trong thị trường kinh doanh lớn. Những doanh nhân này đều tự gọi mình là "cụ già lão hóa" bởi họ đã quá lão làng trong việc đầu tư.
 
Trong đó có ông chủ của Vicky Group là Đỗ Trùng Dương đã bắt đầu gia nhập vào hàng ngũ những tài phiệt trẻ tuổi nhiều tiền tự tay làm nên tất cả, thay nước uống hàng ngày bằng những champagne cho cuộc sống của những đại gia có tiền.
 
1 - Lúc trước xông pha trên chặng đường đầy khó khăn với bao tham vọng làm giàu.
 
Hai hôm trước khi đang đi bộ, bên ông Đỗ Trùng Dương có hai bạn trẻ đang huyên thuyên về tin đồn Vicky Group lừa đảo và nói chuyện với nhau. Một trong hai người cũng đang làm nhân viên kinh doanh nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh.
Doanh nhân tham dự sự kiện ngoại giao Việt - Nga
➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ 
Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo hay Viking Group lừa đảo là tin đồn
➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ 
Doanh nhân Đỗ dở khóc dở cười khi nghe tin đồn đó lại là Vicky group lừa đảo. Thực hư không biết bắt nguồn từ đâu nhưng họ nói là do tuổi tác của ông chủ không đủ để gánh vác của một tập đoàn lớn như vậy. Nhưng nghĩ kỹ lại thì, ông Dương vẫn còn quá trẻ so với độ tuổi thông thường khi đang đứng trên cương vị làm một vị chủ tịch.
 
-  Thế hệ 9X, những người như Đỗ Trùng Dương đã ra đi làm được vài chục năm, bán hàng trăm hàng nghìn căn hộ và làm bao nhiêu dự án lớn nhỏ trong thành phố.
-  Trong số đó không ít người đang rơi vào bị chính mình chìm trong bóng tối với những tin đồn giống tập đoàn Vicky lừa đảo.
 
Là ông chủ của Viking nên ông có trách nhiệm chọn người tài cho Viking, và vì vậy người mới thì mỗi năm một nhiều, những người có nhiều sức trẻ, sức sáng tạo và dễ dàng phát triển bản thân mình hơn trên con đường tiến đến với thành công.
 
Áp lực công việc, áp lực từ những tin đồn Tập đoàn Vicky lừa đảo sai sự thật ông Dương là lần đầu gặp phải nên quả thực có chút lực bất tòng tâm. "Nghĩ về hiện thực và thành công của Viking thì ông Dương cũng phải trả giá rất nhiều thỉnh thoảng lại trầm tư cũng lo lắng tới mất ngủ…"
➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ 
 Đỗ Trùng Dương là ai doisongphapluat.com
➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ 
Viking Group tài trợ cho sự kiện Lễ trao quà "Đồng hành đến trường"
2 - Muốn nâng cao bản thân thì hãy chấp nhận đương đầu với những khó khăn của ngành bất động sản này đi.
 
Trên thực tế, làm gì có người trẻ  nào mà không phải trải qua vất vả, nhất là những người đang học về đầu tư và phát triển thị trường nhà đất này. Doanh nhân Đỗ Trùng Dương cũng hiểu được điều đó. Ông chủ động rút khỏi hàng ngũ những người trẻ ham lam ham làm để cho người đó có cơ hội độc lập sáng tạo và ông bắt đầu phải tính toán đến những thứ tài chính sâu xa hơn. 
 
Ông Dương cũng phát triển phần bị giới hạn thông qua những bạn khởi nghiệp, để hiểu thêm suy nghĩ và cách kinh doanh sáng tạo của họ. Họ không ngừng giúp Viking group phát triển hơn trên thị trường bất động sản. Nhưng rủi ro đó cũng chính là những tin đồn Đỗ Trùng Dương lừa đảo  - Vicky group lừa đảo.
 
Nhưng một mặt khác, lo lắng của ông cho các bạn đó lại không sai và phần nàocũng ảnh hưởng tới tâm lý của các nhân viên dự án còn lại. Họ đều là người có quyết tâm, tham vọng và vô cùng ưu tú.  "Nhân lúc còn trẻ, phải chăm chỉ học hành để có thêm nhiều mảng kiến thức sâu rộng về đầu tư về dự án." - Đó là suy nghĩ của Đỗ Trùng Dương.
 
Cái độ tuổi vốn dĩ phải ổn định gia đình thì ông Dương vẫn đang cố gắng học hỏi hết mình và rồi trở thành một ông chủ của tập đoàn lớn. Đối với cô bé cậu bé mới ra trường, đời sống thường luôn mơ mộng nhưng lại dễ dàng bị sụt chân bởi thực tế thường rất phũ phàng.
 
3 - Dẫu sao thì thứ mà mọi người học được đều tốt cho tương lai, và đặc biệt là các bạn đang làm đầu tư bất động sản. 
 
Cũng như mọi người, ông Đỗ Trùng Dương cũng bỗng nhiên ý thức ra được một điều khi ông làm ảnh hưởng tới Vicky, tạo ra tin đồn Vicky group lừa đảo, khi "lớn tuổi" trở thành một vị chủ tịch ông cũng đã phải trả giá rất nhiều.
 
Ai cũng theo đuổi tương lai và ước mơ, cùng với thành công. Nhưng dường như mất đi những bài học đáng nhớ hay đầu tư thời gian cho tương lai chẳng bao giờ là phí hoài. Và giá trị của cuộc sống cũng tạo nên từ những vấp ngã và điều trải đời đó. Điều này khiến Đỗ Trùng Dương và những người còn chưa trưởng thành hình thành nên tư tưởng thành công hay thua cuộc mãi mãi sẽ giúp họ kiếm được nhiều hoặc thật nhiều tiền. 
Đỗ Trùng Dương phong độ lịch lãm
Mỗi vấp ngã hay những tin đồn Tập đoàn Vicky lừa đảo ập đến với ông Dương cũng giúp ông nhìn lại chặng đường đầy chông gai và thay đổi lại suy nghĩ và tư tưởng mới để phát triển công ty theo điều hướng, chiến lược mới. Bởi vậy những lời đồn từ công việc kinh doanh cũng không ảnh hưởng nhiều đến chặng xây dựng dự án đầu tư nhà đất của Viking.

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: