Minh Tân CN
 
Notifications
Clear all
Forum Profile
Minh Tân CN
Group: Registered
Joined: 2020-04-01

About Me

Công ty Minh Tân là một doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm công nghiệp trong ngành thép chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Xuất phát từ một cửa hàng sắt thép nhỏ, Minh Tân liên tục phát triển và mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của quý khách hàng.

Minh Tân chủ yếu sản xuất các sản phẩm thép thuộc các lĩnh vực: kết cấu, chế tạo máy, thiết bị nâng hạ, cơ sở hạ tầng cảng biển…. Với đội ngũ công nhân lành nghề, tâm huyết với hơn 10 năm kinh nghiệm, máy móc đồng bộ hiện đại, không ngừng đổi mới, quy trình sản xuất hoàn thiện khép kín, Minh Tân tự tin đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt nhất cho quý doanh nghiệp

Chiến lược phát triển của công ty luôn song hành với sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung. Theo đó, công ty sẽ liên tục cập nhật đổi mới trang thiết bị máy móc, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp phôi thép từ nước ngoài nhằm tối ưu chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Kể từ năm 2020, công ty sẽ cơ cấu lại mô hình kinh doanh, định hướng song song giữa việc sản xuất và thương mại. Cụ thể, về hướng sản xuất, công ty chú trọng đầu tư các công nghệ mới như máy cắt laser, các dòng máy CNC nhằm tự động hoá một phần hoặc toàn bộ quy trình sản xuất, nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao cả về kĩ thuật và mĩ thuật. Về hướng thương mại, công ty làm việc với các nhà máy thép uy tín nhất tới từ Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Braxin… nhằm lựa chọn và mang tới những sản phẩm thép tấm đạt chuẩn, giá thành cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

Với đội ngũ lãnh đạo vô cùng trẻ trung và năng động, Minh Tân tự tin sẽ thổi một luồng gió mới vào nền công nghiệp của Việt Nam, một chú kỳ lân chiến binh sẵn sàng thách thức các gã khổng lồ trong ngành thép.

Website: https://minhtancnc.com/

Location

Occupation

Sản xuất và gia công thép tấm
Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: