nha lan
 
Notifications
Clear all
Forum Profile
nha lan
Group: Registered
Joined: 2020-07-03

About Me

Biến đam mê với ngành bất động sản nhà phố liền kề và biệt thự vườn thành tiền và thành công không khó
 
Đỗ Trùng Dương nói các bạn trẻ nên chia nhỏ mục tiêu lớn - sứ mệnh của đời mình, tập trung vào thế mạnh của bản thân tìm ra sức mạnh nội tại và đưa mình trở thành siêu anh hùng. Nhưng bằng việc ý thức được khả năng của chính mình, bạn sẽ biết mình như thế nào và phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ ai... 
 
Chúng ta mê mẩn những câu chuyện ý nghĩa về khởi nghiệp, kinh doanh, đối nhân xử thế từ những người thành công trong ngành bất động sản nhà phố liền kề và biệt thự vườn như ông Đỗ Trùng Dương nhưng chưa chắc bạn đã đủ tầm nhìn để hiểu. Điểm chung của những doanh nhân thành công là gì liệu họ có công thức chung? 
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ 
https://band.us/band/79760862/post/1
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ 
Và nếu bạn muốn được thành công và trở thành một chủ đầu tư với một dự án lớn trong ngành bất động sản như họ thì bạn phải làm gì để thành công? Niềm đam mê với ngành BĐS có thể nuôi sống được bạn qua ngày nhưng có chắc mang đến cho bạn sự thành công bền vững? Vì bạn phải hiểu rằng sự cần cù và nhẫn nại có là không đủ trong thế giới luôn chuyển động mạnh mẽ hằng ngày.
 
1 – Dám mơ lớn nhưng bắt đầu với những bước nhỏ trong sự nghiệp mà không ngại phải làm việc nhỏ nhoi
 
Đỗ Trùng Dương luôn nói bất cứ quyết định và việc làm nào trong cuộc đời của bạn cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Dù đó là điều bạn thật sự đam mê hay khát khao đi chăng nữa thì cũng chẳng đảm bảo rằng bạn sẽ thắng lớn trong một dự án nhà phố để khách hàng nườm nượp đến mua và góp vốn. Tôi tin chắc không một ai trong chúng ta từng nghĩ đến việc phải đấu tranh.
 
Nhưng bạn có thể đối mặt với những áp lực, những rủi ro như cách ông Đỗ Trùng Dương vực dậy sau tin đồn Viking Group lừa đảo gây tổn thất 200 tỷ đồng không? Khi mà với bạn vài tỷ đồng đã là lớn rồi?
 
Một khi bạn đã dấn thân vào thì tối thiểu hãy chắc chắn rằng những rủi ro là chuyện hoàn toàn có thể gặp phải dù bạn đã lên một bản kế hoạch chi tiết đầy đủ phương án dự phòng và xây dựng nó cẩn thận nhất có thể. 
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ 
Đỗ Trùng Dương bác bỏ tin đồn Viking Group lừa đảo trên kênh Mindtalk
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ 
Đỗ Trùng Dương trong tin đồn lừa đảo đã phải ngồi lại cùng các nhân viên xem lại những kế hoạch, dự án kinh doanh và đánh giá chi tiết về nó. Sau đó mổ xẻ chia nhỏ vấn đề ra để giải quyết tin đồn Vicky Group lừa đảo. Đồng thời, kế hoạch của ông cũng được các nhân viên cùng đánh giá, thẩm định để chọn lựa phương án tốt nhất.
 
Hãy nhớ rằng bạn có khát khao không đồng nghĩa với việc bạn sẽ thành công với những gì mình làm. Bạn hiểu những gì mình đang làm nhưng người khác thì chưa chắc do đó hãy làm tốt nhất việc mình có thể làm mà đừng suy nghĩ quá nhiều. Chuyện gì đến sẽ đến, bất động sản nhà phố liền kề và biệt thự vườn không phải là một ngành dễ đoán. Và bạn chỉ có thể trở nên mạnh mẽ nếu bạn tự làm, tự tính toán cách làm và biết rằng mình cần làm gì, mình cần hành động như thế nào để bảo vệ bản thân, bảo vệ mình và doanh nghiệp của mình.
 
Hiện tư tưởng tiến bộ và những chia sẻ cũng như kinh nghiệm từ ông Đỗ Trùng Dương về cơn bão truyền thông Viking Group lừa đảo đang được mọi người chia sẻ để học hỏi và chính ông cũng mong việc này sẽ được nhân rộng. Chính ông cũng trở thành người truyền cảm hứng và thành diễn giả cũng như kim chỉ nam cho nhiều người về việc cần làm trong những cơn bão truyền thông. Hay những yếu tố cần thiết để trở thành một người lãnh đạo tài ba vực dậy công ty khi tin đồn lừa đảo đang hoành hành.
 
2 – Chia nhỏ mục tiêu để đạt được những mục đích lớn hơn
 
Giống như việc lên một danh sách các việc cần làm thì ông Đỗ Trùng Dương và nhân viên cũng phải làm như vậy trong tin đồn Đỗ Trùng Dương lừa đảo. Ông họp mặt các nhân viên mỗi ngày và bàn bạc với họ mỗi ngày. Và cũng trong những ngày này, các nhân viên cần phải làm gì khi gặp khách hàng nói sao cho hiệu quả.Quỳnh Đặng
 
Hãy chia nhỏ mục tiêu vượt qua cơn bão truyền thông thành những mục tiêu nhỏ hơn. Con người với những hy vọng lớn lao sẽ giúp mình có thêm nỗ lực để đạt được những thành tựu mình mong muốn. Nếu chúng ta muốn trở thành một người thông minh và biết tín toán cho những quyết định trong cuộc sống thì chúng ta phải biết việc gì là cần thiết trong lúc nào. Lúc nào cần làm gì.
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂
https://dantri.com.vn/do-trung-duong-hbcvcci.tag
⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂ ⁂
Hãy chia nhỏ những mong muốn của chúng bạn thành những bước nhỏ hơn, và thực hiện từng bước một tuần tự. Việc lên kế hoạch là vô cùng quan trọng trong quá trình vực dậy công ty sau tin đồn. Bước đầu là chấn chỉnh và cải tiến công ty. Bước tiếp là tăng gia, dồn dập phát triển nâng cao. Mỗi bức thực hiện đều có ông Đỗ Trùng Dương ở cạnh để kiểm tra, đặt ra thời gian biểu cho từng bước để đáp ứng tiến độ và chất lượng công việc để hoàn thành. 
 
Nguon: https://catchthemes.com/support-forum/users/nhalan/

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: