qui rinca
 
Notifications
Clear all
Forum Profile
qui rinca
Group: Registered
Joined: 2020-09-16

About Me

Hệ thống lọc ưu việt của máy lọc nước Karofi ERO8

 

Máy lọc nước Karofi là thiết bị thân thuộc với hàng triệu gia đình suốt nhiều năm qua. Thương hiệu nội địa đình đám này đem tới giải pháp xử lý nước uống và nước sinh hoạt gia đình an toàn, tiện nghi bởi các sản phẩm chất lượng và dịch vụ bảo hành dài lâu.

Hệ thống lọc 8 cấp tiêu chuẩn, ứng dụng đa dạng và giá thành rẻ, máy lọc nước Karofi ERO80 là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất của thương hiệu Karofi.

Hệ thống 8 cấp lọc tiêu chuẩn

Tính năng đầu tiên phải kể đến của máy lọc nước Karofi ERO80 là công nghệ lọc RO Filmtec đem lại khả năng lọc nước hiệu quả, loại bỏ hoàn toàn đến 99,9% tạp chất bao gồm: kim loại nặng, cặn bẩn, chất hữu cơ, vi sinh vật có hại trong nước. 

Nguồn nước đầu vào máy lọc nước Karofi ERO80 trải qua hệ thống lọc gồm 8 cấp tiêu chuẩn đảm bảo nước được lọc sạch tinh khiết, trong lành và bù khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước Karofi 8 lõi ERO80

 

Cấp 1:  Lọc lõi PP5 loại bỏ tất cả cặn bẩn, gỉ sét, bùn đất, chất rắn kích thước lớn hơn 5 micromet 

Cấp 2:  Lõi than hoạt tính giúp loại bỏ Clo, hấp thụ chất hữu cơ dư thừa, các chất oxy hóa gây hư hỏng màng RO, kim loại năng, thuốc trừ sâu và khử mùi hôi khó chịu trong nước

Cấp 3: Lọc lõi PP1 loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn kích thước nhỏ lớn 1 micromet còn sót lại

Cấp 4: Màng RO Filmtec loại bỏ đến 99,9% tạp chất, chất hữu cơ độc hại, vi khuẩn trong nước 

Cấp 5: Lõi GAC - T33 loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi, tạo vị nước ngon ngọt

Cấp 6: Lõi khoáng Mineral  bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích cần thiết cho cơ thể con người.

Cấp 7: Lõi hồng ngoại xa có nhiệm vụ chiếu tia hồng ngoại giúp nước sẽ được hoạt hóa dễ hấp thụ vào máu hơn

Cấp 8: Lõi Nano Silver được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước RO nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc.

 

Nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Karofi ERO80 có thể trong lành, sạch khuẩn có thể sử dụng uống trực tiếp. Nước đầu ta cũng đạt chuẩn chứng nhận của Bộ Y Tế nên người dùng không cần băn khoăn về chất lượng. 

Công suất lọc mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu

Máy lọc nước Karofi 8 lõi ERO80 có công suất lọc tới 10 lít/giờ. Lượng nước tinh khiết được tạo ra đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng với số lượng người 6 - 7 và mật độ sử dụng thường xuyên. Bạn không cần lo tình trạng gián đoạn khi sử dụng nước cho các hoạt động ăn uống, vệ sinh thực phẩm.

Tiết kiệm toàn diện 

Đặc biệt trong những thời tiết mùa hè nóng nực, nhu cầu sử dụng nước ngày càng cao. Khi đó, một chiếc máy lọc nước Karofi ERO80 sẽ là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo cho gia đình bạn.

Bạn không cần tốn kém khoản chi phí đắt đỏ cho việc mua bình nước, nước đóng chai bên ngoài mà vẫn có thể dễ dàng mang theo một bình nước dự trữ nước sạch an toàn từ máy lọc nước dienmaysakura.vn để nạp vào cơ thể đảm bảo năng lượng cho các hoạt động bùng nổ cả ngày.

 

Máy lọc nước Karofi ERO80 giúp tiết kiệm chi phí

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: