soknilurdi soknilur...
 
Notifications
Clear all
Forum Profile
soknilurdi soknilurdi
Group: Registered
Joined: 2020-07-08

About Me

Có phải gia đình bạn đang phải chịu đựng mùi hôi nồng nặc xuất phát tử nhà vệ sinh, cụ thể là từ mùi bồn cầu, bệ tiểu, lỗ thoát nước sàn nhà vệ sinh? Chắc chắn điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt hàng ngày và là nguyên nhân ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong nhà bạn. Vì vậy bài viết này các chuyên gia tới từ trang Hút hầm cầu giá rẻ Quang Hồng sẽ mách bạn kinh nghiệm xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

Trước khi nghĩ tới việc xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, bạn cần xác định kỹ mùi hôi này xuất phát từ đâu. Nếu xuất phát từ bồn cầu thì khả năng cao phần con thỏ giữ nước chữ S của bồn cầu đã bị hở do thiếu nước, bởi vì nếu lượng nước dưới đáy bồn cầu chỉ 4 cm thì rất đáng nghi ngại, thường thì phải 10 cm trở lên mới đảm bảo ngăn chặn mùi hôi xông lên từ hầm cầu lên bồn cầu.

Nguyên nhân khiến lượng nước không đủ trong phần ống con thỏ này do bạn đã lắp đặt bồn cầu bị ngã ra phía sau nhiều quá. Bởi vậy làm cho lượng nước ko đủ ngập ngang cổ của con thỏ giữ nước nên làm mùi hôi từ hầm cầu xông lên, khi lượng nước không đủ ngập thì hơi thối sẽ dễ dàng xông lên toilet nhà bạn.

*** Đơn vị hút hầm cầu uy tín tại TPHCM: https://band.us/@ruthamcau

Phương pháp xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn cần kêu thợ tới tháo bồn cầu ra và lắp đặt lại sao cho bồn cầu được cân bằng, cân chỉnh mực nước dưới đáy bồn cầu đảm bảo cao hơn mực nước cũ. Trường hợp mực nước cao quá thì quá trình giội nước sẽ làm chất thải thoát rất chậm.

Bạn cũng cần kiểm tra ống thông hơi hầm cầu có còn tác dụng hay ko. Bởi vì nếu không còn tác dụng thì khi bạn xả nước bồn cầu sẽ làm hơi thối trào lên theo đường thoát nước bồn cầu và khiến chất thải thoát rất chậm. Bạn cũng cần chú ý ống thông hơi cần phải có đường kính 4,2 cm trở lên và cần lắp đặt cao hơn mái nhà nhằm đảm bảo tránh mùi hôi xông vào nhà.

Bạn cũng cần kiểm tra đường thoát nước sàn nhà vệ sinh ngay phểu thu sàn, thường bằng chất liệu inox có bị hôi hay không? Trường hợp có mùi hôi thì khả năng cao do thợ lắp đặt ống thoát nước sàn xuống nhầm hầm phân, thường thì phải lắp xuống hầm thoát nước riêng. Với tình huống này thì việc xử lý hơi phức tạp vì cần tháo dở hệ thống gạch nền tường, hộp kỹ thuật mới có thể xử lý.

Mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

Công ty Rút hầm cầu Quang Hồng xin chia sẻ tới bạn các cách sau đây để loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh:

- Thực hiện vẩy nước hoa lên đèn bàn, đèn tường và đèn chụp. Cách làm này sẽ lợi dụng nhiệt lượng tăng thêm mùi thơm, có tác dụng khuếch tán mùi thơm ra khắp mọi không gian toilet.

- Sau khi bạn đã ngâm giấy vệ sinh vào trong nước thơm, bạn thực hiện nhét vào ngăn kéo, góc tủ, đệm… sẽ giúp giữ mùi thơm lâu hơn.

- Bạn tiến hành vẩy nước hoa lên quạt điện, lợi dụng không khí lưu động sẽ giúp làm hương thơm khuếch tán ra không gian nhà vệ sinh

- Cho các loại cánh hoa trộn với nhau và nhét vào trong hộp giấy rồi đặt yên trong 1 góc nhà vệ sinh sẽ giúp toilet nhà bạn có mùi hương thoang thoảng.

- Cho lá cây khô, thuốc đông y, lá trà vào túi vải rồi treo góc nhà vệ sinh sẽ giúp toilet nhà bạn không còn mùi hôi.

*** Lưu ý: Nếu nhà vệ sinh của bạn có mùi hôi do tình trạng tắc bồn cầu, tắc cống xảy ra liên tục dù cho bạn đã áp dụng nhiều cách thông cống thì khả năng cao hầm cầu đã bị đầy. Bạn hãy gọi thợ thông tắc tới nhà để hút hết lượng chất thải dưới bể phốt mới có thể tránh được sự cố tắc bồn cầu, nhờ vậy giúp tránh được tình trạng mùi hôi nhà vệ sinh.

Ngày nay, tại TPHCM có rất nhiều đơn vị thông hút bể phốt. Tuy nhiên, để đảm bảo lựa chọn được dịch vụ hút hầm cầu cầu uy tín chất lượng thì bạn nên cân nhắc thật cẩn thận. Bạn hãy gọi ngay tới số Hotline 0932.171.262 để Quang Hồng giúp bạn xử lý tất cả các tình trạng tắc nghẽn đó, giúp ban yên tâm xử lý dứt điểm một lần.

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: