thanh binh
 
Notifications
Clear all
Forum Profile
thanh binh
Group: Registered
Joined: 2020-06-23

About Me

Bất lực khi không thể cứu Đỗ Trùng Dương khỏi tin đồn lừa đảo sai sự thật
 
Cô tôi là con gái út của một gia đình chỉ làm nghề nông là chủ yếu, nhà nghèo nên không biết Đỗ Trùng Dương là ai, nhưng khi lấy chồng thì bắt đầu quan tâm đến kinh tế và tìm hiểu về thị trường nên đã biết đến được chủ tịch tập đoàn Dương - người lãnh đạo tài ba đã bôn ba nhiều trên thị trường bất động sản dính phải tin đồn lừa đảo một cách vô cùng oan trái. 
 
1 - Cô không xinh đẹp được nhưng biết được rằng tin đồn Đỗ Trùng Dương lừa đảo chỉ là sai trái, ngụy biện
 
Chú chỉ là dân lao động chân tay, không hiểu biết nhiều về những biến động xã hội và mánh khóe kinh doanh, lúc tin tức mới được đồn thổi thì vẫn còn ngây thơ tin vào những gì báo chí nói, nhờ cô giảng giải cho tường tận mới hiểu ra rằng thì ra là Đỗ Trùng Dương là một giám đốc trọng vọng, có tiếng nói, được nhiều người yêu mến và đặc biệt rất có uy tín trong giới doanh nhân.
 
➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻
 Đỗ Trùng Dương lừa đảo blogspot.com
➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻

Doanh nhân tham dự sự kiện ngoại giao Việt - Nga
 
Hồi mới cưới nghe tin về Vicky group lừa đảo, cô biết ngay đó chỉ là bịa đặt, vì vốn dĩ tin đồn không có tí bằng chứng nào, lại hoàn toàn dựa trên những điều vô căn cứ; ông bà tôi kể thì giám đốc Dương là người Bình Định, lớn lên ở Bình Định, đến khi lên đại học thì mới khăn gói lên Sài Gòn theo học trường Bách Khoa với tấm bằng thủ khoa tại quê nhà.
 
- Chú cũng chu đáo, biết tìm tin tức về Đỗ Trùng Dương để đọc cho vợ mỗi ngày.
- Tôi thường đọc cùng cô về luật pháp, kinh tế, báo cáo tài chính, kinh tế vĩ mô và các diễn đàn kinh doanh khi chú đi làm xa nhà, lúc đó tôi vẫn còn là đứa trẻ 10 tuổi nhưng đã có những hiểu biết khá rõ về thị trường và cạnh tranh trong kinh doanh.
- Tôi vẫn hay nói với bạn bè cùng lớp đừng tin Đỗ Trùng Dương lừa đảo là sự thật, cô thì đến bưu điện gửi đi những cái tin như là đối thủ ông Dương cố tình dựng chuyện, hạ bệ ông Dương, rồi những tin như ông Dương là nhà hoạt động xã hội năng nổ, đã cống hiến và đóng góp rất nhiều cho quê hương như thế nào.
 
2 - Một lần, năm tôi đang học lớp 8 thì đã chứng kiến cô đang tìm hiểu về tin tức Viking group lừa đảo để bác bỏ nó
 
Cô ngồi ở bên góc bếp, bên cạnh là chiếc Mac Pro 13inch hiện đại mà tôi vẫn thường ao ước, không điện, chỉ có tiếng máy laptop chạy ro ro, màn hình sáng lên trang web của ông giám đốc Dương và tập đoàn Viking, những con chữ nhảy nhót trên bàn hình của cô tôi. Cô vừa khóc vừa lau nước mắt, khuôn mặt nhìn rất thảm thiết mà nói với tôi rằng "cô tức quá, cô ức quá, cô căm ghét người đã hãm hại ông Đỗ Trùng Dương Vicky quá.
 
➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻
https://vtc.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/do-trung-duong-hbc--vcci-va-than-the-it-nguoi-biet-ar504760.html
➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻ ➻➻➻

Viking Group tài trợ cho sự kiện Lễ trao quà "Đồng hành đến trường"
Một nhà lãnh đạo đáng kính như thế, nay lại trở thành mũi dùi để bọn làm ăn kinh doanh không có đạo đức hãm hại vì một tin đồn nhảm không có chứng cứ xác thực. Ông giám đốc Dương chắc chắn không lừa đảo". Dáng vẻ ấy của cô đến bao năm tôi vẫn nhớ, kể cả khi tin đồn Tập đoàn Vicky lừa đảo đã được phơi bày là dối trá, tôi vẫn không quên được. Mỗi lần nhớ đến buổi tối hôm ấy, cô ngồi co gối khóc bên màn hình laptop, nghĩ đến mà thấy đớn đau cõi lòng.
 
Chúng tôi ở đó, mà độc giả, những người không sáng suốt, không nhìn ra được phải trái đúng sai, vẫn nhảy vào cô tôi tấn công với cái tin Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo, đến nỗi khi tin đồn này được chứng minh là sai, hẳn nhiều người đã hối hận tiếc nuối vì trước kia buông ra những lời lẽ không hay cho ông Dương.
 
3 - Người ta nói "công ty Vicky lừa đảo là sai" quả là không sai.
 
Ngay khi những tin tức không tốt làm ảnh hưởng đến tập đoàn Viking, ông Dương đã cho thuê luật sư và pháp luật vào cuộc để dẹp loạn những đối thủ cạnh tranh, mong muốn sớm trở lại cuộc sống đi làm từ thiện và đóng góp xã hội như trước kia. Không biết đối thủ của giám đốc Dương có biết điều đấy hay không, rằng ngoài kia, những người tin tưởng ông Dương và tin vào sự chính trực trong sạch của ông rất nhiều, mà những tin đồn vô căn cứ không thể nào lật đổ được. Xem chi tiết tại đây.
 

Đỗ Trùng Dương phong độ lịch lãm
Khi còn là một sinh viên, ông Dương đã không ngừng nghiên cứu về kinh doanh, tự mình mày mò để xây dựng đế chế bất động sản mang tên Vicky group, để rồi ngày hôm nay, nó trở thành một điểm sáng trong nền kinh tế Việt Nam - một con át chủ bài của thị trường bất động sản du lịch.
 
Nếu tin đồn Đỗ Trùng Dương lặp lại, tôi tin cô vẫn mạnh dạn và dũng cảm bác bỏ nó, vẫn tin vào sự ngay thẳng của ông Dương - người lãnh đạo tài ba mà cô tin tưởng như từ trước đến nay. Sự tin tưởng trong thương trường là cực kỳ cần thiết, để tạo dựng được niềm tin đó, là công lao rất lớn của nhà lãnh đạo, của hội đồng quản trị, những người đã sát cánh trong công cuộc xây dựng tập đoàn Viking. Thật đáng ngưỡng mộ một tinh thần quật cường, dũng cảm đến như thế.
Tin đồn Đỗ Trùng Dương Vicky Group lừa đảo được ông bác bỏ trên website của bản thân

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: