thao moc
 
Notifications
Clear all
Forum Profile
thao moc
Group: Registered
Joined: 2020-06-02

About Me

Người mẹ vừa chăm 5 con vừa mua tủ giày thông minh của Văn Thành 

Chị Lan được gọi là 'người phụ nữ yêu tủ giày thông minh nhất' vì vừa đi làm bận rộn, vừa có thời gian đi ngắm nghía lựa chọn tủ giày cho nhà mình. Niềm đam mê với tủ giày của chì bao năm vẫn còn như thời chị chưa thành gia lập thất. 

1. Nhân viên Văn Thành nói gì về sản phẩm tủ giày thông minh 

Năm 2014, Liên là nhân viên bán tủ giày thông minh tại Văn Thành. Giống như hầu hết các nhân viên khác, cô có một tình yêu to lớn dành cho tủ giày ở đây. Con gái hơn 15 tuổi của cô cũng có cùng sở thích với vô. Điều này khiến cho cả hai mẹ con rất tâm đầu ý hợp, cả hai có rất nhiều dự định muốn cùng nhau đi lựa kệ giày. Ngược lại cô cũng lo nếu chờ một kệ  giày online thì sẽ qua ngày đám cưới của hai vợ chồng. Liệu lúc kệ giày được giao tới nhà thì có quá quá muộn không? Sau cùng, kệ để giày đến nhà nhanh hơn cả tôi tưởng. Chỉ mất một tuần vì thế mọi thứ vẫn được nằm trong kế hoạch của tôi là tặng cho anh ấy kệ để giày thông minh và ngày cưới. 

Một ngày chị Liên đi mua kệ để giày từ 9h sáng đến 5h chiều và phải mất cả ngày chủ nhật nữa. Mua được kệ để giày online về được tới nhà  đúng là một phép màu. "Tôi vui đến nỗi không biết dùng cách nào để diễn tả. May mắn thay cả nhà tôi đều ủng hộ tất cả các quyết định mua kệ để dép của Văn Thành. Anh chủ động xếp giày vào tủ dép và cảm giác như tủ đựng giày kết hợp ghế ngồi giúp giảm một nửa việc nhà", cô chia sẻ. Ngoài chia sẻ sở thích mua tủ giày với con gái, cô còn có nhiều người bạn khác cũng thích tủ để giày. Liên thường mua kệ dép cùng lúc với con. Đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời để nạp kiến về vệ sinh kệ dép trong nhà mình. Đồng thời, cô áp dụng triệt để các bí kíp học được trên mạng giúp căn nhà như trở nên mới mẻ hơn.


Thiết kế bên trong của chiếc kệ để giày Văn Thành

═══════════════════════════════
Xem thêm: https://vi-vn.facebook.com/tugiaythongminh1tangmininhogonvanthanh/ 
═══════════════════════════════

2. Không thể nào cưỡng lại sức hút của tủ giày kiêm ghế ngồi 

Ngay cả khi, tủ giày kèm ghế ngồi thứ ba được giao vào nhà, chị vẫn không hề có ý định từ bỏ việc sử dụng kệ để dép hiện đại. Nhiều người sẽ lựa chọn sử dụng kệ dép hiện đại và sẽ từ bỏ kệ dép kiểu cũ, và tất nhiên tôi cũng như họ. Sau 6 tháng sử dụng kệ dép hiện đại, cuối cùng cô cũng giữ được nhà cửa gọn gàng và ngăn nắp hơn trước đây rất nhiều. Năm 2018, đến Văn Thành  lựa ra những kệ dép cho các con gái của mình. Đây là thời điểm mà bà mẹ con đều vô cùng phấn khích, bởi ở Văn Thành luôn có những người mẫu kệ dép mới nhất, đẹp nhất và còn có cả những nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình đúng với tiêu chí khách hàng là trên hết.  Nhân viên tại đây đã đưa ra các điểm nổi bật của kệ dép như sau: 

Kệ dép có cửa gắn nam châm kép nên rất chắc chắn, sử dụng thời gian dài không lo bị hỏng
Tủ để giày có thiết kế cửa cuộc, khi mở ra tiết kiệm không gian hơn
Có nhiều mẫu mã và có nhiều loại phù hợp với gia đình dù đông người.


Sức chứa "khủng" của tủ đựng giày 

Khi gặp vấn đề gì khó khăn trong quá trình mua tủ để giày, bạn có thể xin sự hỗ trợ từ nhân viên tại đây. Cô mua một kệ giày thông minh cho nhà mình và việc dọn dẹp trong nhà cũng đã trở nên nhanh chóng hơn.

═══════════════════════════════
More: https://vanthanh.net/tu-giay-thong-minh-1-tang-co-dem-ngoi/ 
═══════════════════════════════

3. Bí kíp giữ cho tủ giày luôn sạch sẽ thơm tho 

Tôi không phải kiểu người thích những thứ không tiện lợi và nhanh chóng và đó cũng là lý do mà tôi chọn mua kệ để dép.  Trái lại với những kệ giày kiểu cũ, kệ giày kết hợp ghế ngồi mới có nhiều điểm ưu việt hơn mà giá cả vẫn không chênh lệch là bao. Có lần muốn mua một kệ đựng dép nhưng ngoài thị trường vẫn bán những kiểu cũ khiến tôi lấy là mất hứng rất nhiều. Đối mặt với những khó khăn trong dọn dẹp nhà cửa mâu thuẫn này, cô quyết định mua kệ dép thông minh chỉ trong 40 phút và cũng từ đó cô có được 30 phút nghỉ ngơi sau khi làm việc nhà so với trước đây.Trước mỗi khi mua kệ dép, Hân đều suy nghĩ kĩ càng để không phải mắc vào sai lầm trước đây. Chồng chị đưa hai con đến khu vực bán kệ đựng dép,còn Hân lên mạng xem các trang bán nội thất khác. Để không phải mệt mỏi vì dọn tủ giày, chị nhanh chóng chọn cho mình kệ đựng dép hiện đại.  


Vận chuyển nội thất đến khách hàng

═══════════════════════════════
Chi tiết tại: Địa chỉ nội thất Văn Thành ở phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
═══════════════════════════════

Một bí quyết khác để giữ cho tủ để giày luôn như mới đó là lau chùi thường xuyên cũng như giữ cho dép sạch sẽ đất cát trước khi cho vài tủ giày. Bạn có thể treo thêm vài túi thêm giúp cho kệ dép luôn có mùi mà bản thân và gia đình yêu thích. Khi mua tủ giày thông minh 1 tầng có ghế ngồi online hay bất cứ món hàng nào mua online bạn cũng phải cân nhắc về địa điểm của mình mua. Đó là một yếu tố quan trọng trước thời buổi đầy rẫy những lọc lừa toan tính. Mong sao bạn có thể trở thành một người tiêu dùng thông minh để loại trừ hết những mặt xấu trong ngành bán nội thất online và cũng như tránh phải mất tiền oan ức cho những kẻ lừa đảo. Điều quan trọng nhất là trong quá trình sử dụng bạn cũng nên giữ gìn cẩn thận vì cho dù món đồ đó tốt đến đâu cũng vẫn rất cần sự nâng niu nhất định.

Nguồn: https://arsandbox.ucdavis.edu/forums/users/thaomoc/

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: