tuan khai
 
Notifications
Clear all
Forum Profile
tuan khai
Group: Registered
Joined: 2020-06-24

About Me

Đỗ Trùng Dương từng nói: "Ngành bất động sản này không có doanh nghiệp là sống mãi mãi."
Nếu bạn hiểu ra được điều này thì hãy chăm lo cho doanh nghiệp bất động sản nhà phố liền kề và biệt thự vườn của mình một cách tốt nhất có thể. Cốt lõi của mỗi doanh nghiệp, đều là một quá trình cày xới trui rèn mà thành. Đối mặt với sự hối hả và khắc nghiệt của ngành bất động sản, lý trí của những chủ đầu tư sẽ dần rơi vào trạng thái mệt mỏi, sẽ bất lực, sẽ lo lắng và đặc biệt là đau khổ khi có tin đồn công ty của mình Viking Group lừa đảo.
1. Cốt lõi công ty càng trung thực và lương thiện thì sẽ phát triển vững bền
Nhịp sống vội vã, áp lực cạnh tranh khiến những doanh nghiệp bất động sản đấu đến người sống ta chết. Họ dường như mệt mỏi hơn trước áp lực khiến bản thân trở nên kiệt sức cả thể chất lẫn tâm hồn. Chi bằng doanh nghiệp mình hãy đặt sự trung thực và nỗ lực của các nhân viên hơn là việc tranh đoạt. Đồng ý là cuộc sống không đơn giản, không cạnh tranh thì người ta sẽ đè bẹp mình, cướp khách hàng góp vốn của mình. Nhưng nếu sống để cạnh tranh rồi đêm nào cũng thức dậy bằng nỗi sợ hãi kinh hoàng vì sống cướp giật, tranh đoạt thì cuộc sống này làm sao sự yên bình trong tâm hồn:
➥ Tin đồn Vicky Group lừa đảo thật sự là một cú sốc cho những người hiền lành và lương thiện cho ông Dương và nhân viên của mình.
➥ Con người ta có sinh thì sẽ có tử có sung sướng thì cũng khổ đau.
➥ Bạn thành công với nhiều dự án gây được tiếng vang lớn trong ngành nhà phố bất động sản nhà phố liền kề và biệt thự vườn thì sẽ khiến kẻ khác cạnh tranh.
Vậy nên bạn phải biết rằng, việc bị ghen ghét, cạnh tranh chỉ là chuyện thường ngày.
▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ 
Xem thêm thông tin 
▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ 

Ảnh 1 - Cướp khách hàng góp vốn của mình.
Đỗ Trùng Dương sau khi vượt qua tin đồn đã nhắn nhủ tới cho mọi người rằng: Cho dù đang sống bình yên hạnh phúc thì cũng hãy nhớ rằng cuộc sống luôn có nhiều bất ngờ và bạn chắc chắn sẽ phải trải qua vì đó là những thách thức trong cuộc đời. Do đó hãy trân trọng từng khoảnh khắc hiện tại, tập trung sống thật tốt. Ông Dương sẽ làm thật sự tốt những dự án của mình và chăm chút cho nó.Vì vậy, trạng thái sống tốt nhất mà ông khuyên nhân viên của mình chính là đơn mà sống, tin đồn có thể sẽ nhanh đi qua vì đời là vô thường chúng ta chỉ cần làm hết khả năng của mình là được.
Và phải khi mọi chuyện dần ổn định, tin đồn hạ nhiệt thì bạn mới bắt đầu cảm thấy chính mình được an tĩnh, ta mới có thể đối diện với chính mình một cách thanh thản nhất có thể. Ngành bất động sản quá cạnh tranh và sẽ không có đường sống cho những con thỏ hay dê con ngu ngốc.
═══════════════════════════════
See more: Đỗ Trùng Dương lừa đảo facebook.com 
═══════════════════════════════
Nên biết rằng ba mẹ đã làm rất nhiều thứ để nuôi nấng dưỡng thành bạn như hiện tại. Hãy trân trọng bản thân và sống thật tốt, đừng để những điều tồi tệ làm bạn mất hy vọng vào cuộc sống đừng băn khoăn quá nhiều.

Ảnh 2 - Hãy trân trọng từng khoảnh khắc hiện tại.
2. Đơn giản mà sống đừng bận tâm quá đến suy nghĩ của kẻ khác.
 Vì bạn không thể biết rằng họ đang nghĩ gì và thứ tài sản quý giá nhất trong cuộc sống chính là sự an yên trong chính tâm hồn.
Cơn bão truyền thông  Đỗ Trùng Dương lừa đảo khiến những bạn nhân viên cảm thấy khó khăn, khổ sở các bạn phân vân không biết là nên nghỉ việc hay tiếp tục ở lại và gắn bó cùng công ty. Khi ông Dương có dịp nói chuyện với các bạn nhân viên, ông đã nói với họ rằng nếu sống ở đời thì không có chuyện gì là mãi mãi.
Các bạn còn rất trẻ, đừng quá cưỡng ép mọi thứ phải theo ý mình. Cũng đừng chấp niệm với mọi thứ sân si khi chúng không theo ý mình. Vì suy cho cùng như tôi đã nói chúng ta cũng chỉ là cát bụi và cuối cùng cũng sẽ hóa thành cát bụi trong cuộc sống này. Vì vậy, đừng quá ép bản thân mình hay những chuyện xung quanh mình phải đúng đắn hay phù hợp:
◆ Đôi khi, bạn cảm thấy mình cô đơn và bất lực trước những áp lực trong cuộc sống vì nó quá mệt mỏi và làm bạn chán nản. Tuy nhiên, tin tôi đi.
◆ Mọi chuyện không hẳn là tồi tệ đến thế. Vì cơn bão truyền thông Viking Group lừa đảo rồi nó cũng qua đi chứ đâu ở lại lâu bên bạn.
◆ Sống là phải đối mặt với thực tế và ngành nhà phố liền kề và biệt thự vườn thì không phải là đơn giản mà đầy thủ đoạn và cạnh tranh mà nếu muốn sống trong ngành này bạn phải chấp nhận.

Ảnh 3 - Đừng quá ép bản thân mình hay những chuyện xung quanh.
Vì cuộc sống chẳng có gì là mãi mãi cả, công ty có lúc làm ăn phát đạt, có lúc làm ra tiền thì có những lúc cũng sẽ không làm ra tiền, rơi vào khủng hoảng trầm trọng làm thiệt hại mất 200 tỷ đồng.
Hạnh phúc trong đời người của những chủ đầu tư bất động sản chính là làm ra những dự án nhà phố liền kề và biệt thự vườn xịn xò và ghi danh tên mình. Tóm lại, muốn sống thật tốt trong ngành này, vừa cần ý chí và cũng cần sự nỗ lực tuyệt vời, không sợ hãi.

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: