Wiungui Tank
 
Notifications
Clear all
Forum Profile
Wiungui Tank
Group: Registered
Joined: 2020-11-24

About Me

Cửa kim loại là lựa chọn phổ quát cho cửa ngõ, vì chúng cực kỳ bền và đặc biệt mạnh mẽ. 1 cánh cửa kim khí sẽ bảo kê phổ biến năm cùng lúc mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp ko bao giờ sút giảm.

Trên thực tại, đa dạng khả năng bạn sẽ lắp đặt 1 cánh cửa mới vì bạn muốn sở hữu 1 dung mạo khác trước lúc cánh cửa kim loại cũ của bạn đích thực cần thay thế.

mặc dầu chúng bền và dẻo dai, nhưng cửa kim khí ko hoàn toàn chống được vết nứt, vết lõm và những dòng hư hỏng bề mặt khác. Theo năm tháng, một cánh cửa bên ngoài bằng kim loại sở hữu thể khởi đầu lớn mạnh các điểm ko hoàn hảo ví như chủ nhà không chăm chút, và các điểm không tuyệt vời này sở hữu thể làm cho 1 cánh cửa đẹp trông cũ kỹ hơn so có thực tế.

Việc sửa sang các hư hỏng bề mặt trên cửa kim loại không phải là việc khó thực hành và có thể thực hành trong ít ra một hoặc hai giờ.
công cụ và vật liệu

Dao gạt
Cọ sơn
Khối chà nhám
giấy nhám
Băng keo
Tấm thả nhựa
Bột trét phụ tự động
Sơn lót (phun hoặc cọ)
Sơn (phun hoặc quét)

Mẹo an toàn: khi sử dụng giấy ráp trên cửa kim loại, mạt kim loại hoặc vụn sơn sở hữu thể bay vào không khí. Để bảo vệ bản thân, hãy đeo kính bảo hộ mắt và mặt nạ thở được NIOSH thông qua hoặc mặt nạ khí chất lượng cao. Cũng nên sở hữu đồ an toàn này khi dùng sơn phun.
giải quyết hư hỏng bề mặt trên cửa kim loại
Bước 1: Đánh cát khu vực bị hư hỏng

dùng giấy ráp hoặc một khối chà nhám để dòng bỏ bất kỳ vết gỉ hoặc sơn hiện sở hữu nào khỏi khu vực bị hư hỏng. Khu vực này nên được chà nhám cho tới khi sờ vào thấy mịn và ko mang cảm giác dính môi giữa kim loại và sơn.
Bước 2: Trám vùng bị hư hỏng

sử dụng một con dao bột trét để lấp đầy vùng bị tổn thương bằng bột trét tự động làm cho đầy cơ thể. Đánh mịn bột bả để bột trộn đều có các phần tiếp giáp với của cửa. rà soát hướng dẫn của nhà cung cấp để biết mất bao lâu để bột bả đóng rắn và đợi ít nhất khoảng thời kì đó trước lúc chà nhám miếng dán.
Bước 3: Đánh bóng miếng vá

Để miếng dán đẹp và khô, hãy dùng giấy ráp mẫu mịn để chà nhẹ cho miếng dán mịn. Để mang kết quả tốt nhất, hãy quấn giấy ráp xung quanh một khối gỗ để thời kỳ chà nhám được đồng đều hơn. Lau sạch bụi mịn thu được bằng khăn trước khi sơn.
Bước 4: Sơn bản vá

lúc sơn miếng dán, bạn mang thể sử dụng cách thức tiếp cận bằng cọ hoặc cách tiếp cận phun vào. Trong những thí điểm hiện trường, sơn phun tạo ra kết quả đồng đều nhất. thứ tự thi công được khuyến nghị là sơn một lớp sơn kẹ rất nhẹ, để sơn khô hoàn toàn và sau ấy sơn 1 lớp rất nhẹ khác. tiếp diễn phủ các lớp sơn nhẹ cho tới tự nhiên còn thấy vết vá và cánh cửa trông đã hoàn thành. Việc áp dụng một đôi lớp sơn phun rất nhẹ để giảm nguy cơ sơn lộn xộn và đem lại vẻ đẹp đồng đều cho cửa.

https://community.act.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/87211
https://www.hulkshare.com/cokhinganha
https://www.blackhatworld.com/members/cokhinganha.1457849/#about
https://www.tuugo.us/Companies/co-khi-ngan-ha/0310006665220
https://www.nj24.pl/users/cokhinganha

Location

Timezone

Asia/Ho Chi Minh
Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: